xem : giới thiệu truyện xuyên không (phần 1)

17. Thái Tử Phi rắc rối – Hoàn

dã man cái văn án! nàng làm dài quá *lau mồ hôi* *xanhto*

Tác giả: Búp bê Chiqu

Thể loại: xuyên không, thần thoại, tranh đấu cung đình, tranh đấu giang hồ, đấu trí, hài hước, tình cảm.

Văn án: Chiêu Văn Như Ý, sinh viên năm thứ tư của trường Đại Học Kinh Tế Hoàng Gia trong một chuyến du lịch dã ngoại với bạn bè vô tình lọt xuống Vực Thẳm Thời Gian, đây là cánh cửa xuyên tam giới, xuyên không – thời gian, sản phẩm “luận án tốt nghiệp” của Thần Nữ tập sự Vô Không làm hỏng mất cơ hội phi thăng thành Thần Nữ chính thức của nàng.

Vô Không tu luyện khổ sở hơn cả một vạn năm mới kiến tạo được thành quả này trong nháy mắt bị Như Ý làm cho nó tan tành mây khói. Nàng trong nhất thời tức giận ra tay quạt một phát khiến hồn phách của Như Ý bay vòng vèo khắp tam giới rồi “rớt” cái bịch ở địa ngục (Quạt của người ta là quạt thần nên mới uy phong như thế). Như Ý dương thọ chưa tận nên Diêm Vương không thể giữ lại ở địa phủ, trả hồn về thì lại lọt nhầm vào thể xác của người khác.

Như Ý đang sinh sống ở Việt Nam thế kỷ 21, đùng một cái tỉnh dậy biến thành một thiếu nữ cổ đại, còn là khuynh thành đệ nhất mỹ nhân Chiêu Văn Như Ý, ái nữ của đương triều đại tướng quân Chiêu Văn Tống Ngọc, thái tử phi tương lai của thái tử Vương Bạch Trường nước Đại Nam Quốc.

Chiêu Văn Như Ý thật sự là tài nữ nổi danh, con nhà danh giá, cầm kỳ thi họa món nào cũng hơn người. Chiêu Văn Như Ý giả mạo cầm kỳ thi họa một món cũng không biết, chỉ có ăn ngủ và chọc phá người khác là giỏi. Nàng sẽ làm thế nào để thích ứng hoàn cảnh sống mới của mình ?????

Thái tử Vương Bạch Trường, kinh thành đệ nhất mỹ nam, văn võ song toàn, kiêu hãnh và cao ngạo, dân chúng tương truyền là phong lưu tài tử ngàn năm khó gặp. Đính hôn theo lệnh của Hoàng gia vì mục đích chính trị, chưa gặp hôn thê tương lai lấy một lần nhưng đã có ác ý với nàng chất cao như núi, lấp đầy biển. Chàng luôn tâm niệm cưới cô ta về rồi sẽ cho cô ta biết tay.( hiz ai cho ai biết tay còn chưa biết đâu). Chàng sẽ làm gì để đối phó với vị hôn thê này đây ????

Giới thiệu sơ lược tuyến nhân vật:

Nữ chính: Chiêu Văn Như Ý, nàng ở hiện đại là 22 tuổi nhưng sau khi xuyên không là cô bé 16 tuổi. Tính tình hơi bị quái dị, nghịch ngợm, đặc biệt thù dai, hơi bị gian xảo, ham ăn ngủ chơi bời, ham tiền, mê trai đẹp và thích “chơi khăm” người khác ( hiz sao toàn tính xấu). Tư chất thông minh, trí nhớ siêu cấp (hiz hiz cộng với thù dai nên… he he… đáng sợ), võ công thượng thừa ( vì sao một cô gái thế kỷ 21 lại biết võ công, từ từ sẽ rõ….), cao thủ dùng độc ( hiz, tại sao nàng biết dùng độc, cũng đợi hồi sau sẽ rõ). Nguyên tắc sơ đẳng nằm lòng: “ Tiền bạc cộng với kẻ thù tạo nên cuộc sống” ( hiz đến cắn lưỡi với cái triết lý sống của nàng). Nàng đối với âm nhạc một nốt nhạc cũng không biết nhưng có hề gì, vẫn thưởng thức nhạc như ai, mê tít thò lò Westlife, Backstreet Boys và Michael Learns to Rock bởi vì mấy nhóm nhạc này toàn “trai đẹp”. Thần tượng đương nhiệm là Mark Zuckerberg ( nhà sáng lập Facebook… ack ack ), lý do tại sao thì có mỗi một mình nàng ấy biết.

Thân nhân của nữ chính:

Phụ thân: Chiêu Văn Tống Ngọc, đại tướng quân tài ba và nghiêm nghị nhưng đặc biệt cưng chiều cô con gái duy nhất Như Ý. Bảo bối của ông muốn cái gì là trời muốn, thế nên mới có cái vụ đính ước với thái tử.

Mẫu thân: Trần Lệ Như, tướng quân phu nhân hiền dịu và xinh đẹp. Nét đẹp khuynh thành của Như Ý là “hưởng ké” từ quý phu nhân này. Đương nhiên tướng quân phu nhân tài sắc vẹn toàn, võ công cũng thuộc hàng cao thủ nhưng không bao giờ phải dùng đến nên cô con gái duy nhất chẳng biết được chiêu nào vì bà thấy dạy cũng chả để làm gì, học cầm kỳ cho nó có công dụng ( ack ack, phu nhân nhà võ tướng mà suy nghĩ “đi trước thời đại” thật). Hiển nhiên là thương cục cưng nhỏ nhất nhà Như Ý rồi dù bà còn có ba người con trai khác ( cái này thì… tay có ngón dài ngón ngắn, con cái đứa thương nhiều thương ít không giống nhau là chuyện bình thường mà hen, hi hi)

Đại ca: Chiêu Văn An Khang, 20 tuổi, kinh thành đệ nhị mỹ nam ( hì hì bị dưới cơ thái tử đó mừ), thông minh cơ trí, hảo hán chính cống ngàn năm khó gặp. Chàng ta thương cô em gái út nhất ( bé Như Ý nhà mình người gặp người yêu nhỉ, sướng thật, hi hi), lúc nào cũng bảo vệ muội muội hơn cả báu vật. Ngày đêm muốn dạy võ công cho bảo bối nhưng mà nàng thì có dạy cũng như không ( nàng ấy có chịu học đâu, he he) mãi chả có tí tiến bộ nào.

Nhị ca: Chiêu Văn Thịnh Vượng, 18 tuổi, mọi người không biết đến nhị công tử nhà Chiêu Văn mặt mũi ra làm sao vì chàng ta chả thấy xuất hiện bao giờ. Chàng ta không gây dựng sự nghiệp trong giới quan trường mà nhào ra ngoài kinh doanh buôn bán ( tư tưởng phóng khoáng, he he). Đệ nhất doanh thương của Đại Nam Quốc, chi nhánh trải dài 14 nước láng giếng, ma không biết quỷ thần không hay danh tính chính là công tử nhà ta đây (ngưỡng mộ). Sau này với tứ tiểu thư Như Ý của chúng ta, trên thương thường đụng nhau bôm bốp ganh đua “ sứt đầu mẻ trán” mới nhận ra không chỉ là người quen ( tiểu thư nhà mình học trường kinh tế mừ, nàng ấy đâu có chịu để tài năng mai một chứ). Chàng ta thương Như Ý nhất nhà ( thêm một người, hi hi).

Tam ca: Chiêu Văn Vạn Sự, 17 tuổi, chàng ta là kinh thành đệ tam mỹ nam, Văn trạng nguyên chiếm giữ bảng vàng mãi chưa có đối thủ. Chàng ta xuất thân con nhà võ nhưng mà tiến thân bằng con đường văn nghiệp, đương nhiên không phải là chàng không biết võ công. Đơn giản Võ trạng nguyên đã lọt vào tay đại ca An Khang rồi, còn có mỗi Văn trạng nguyên nên chàng chiếm luôn cho nó đối xứng dễ nhìn. Bảo bối hạng nhất của chàng ta cũng là Như Ý ( he he).

Nam chính: Vương Bạch Trường, 20 tuổi, thái tử đẹp trai phong độ, niềm mơ ước của các thiếu nữ Đại Nam Quốc và cũng không chừa thiếu nữ của các quốc gia láng giềng. Chàng hơi bị kiêu căng và trong tâm tưởng hơi bị xem thường phụ nữ một chút ( hiz, có lẽ vì bị làm phiền riết nên dần dần tích tụ hiềm khích ấy mà). Tuy nhiên, làm sao bí mật này lọt ra ngoài được bởi vì chàng ta đóng kịch rất giỏi mà. Trong mắt các cô gái từng tiếp xúc, chẳng có lấy một cô bị chàng “hắt hủi” hay đối xử “không đẹp” ( giả tạo quá, ack ack với Như Ý đúng là trời sinh đối thủ ) cho nên chàng nhiều năm luôn nắm giữ vị trí kinh thành đệ nhất mỹ nam, ôn nhu, hào hoa, lãng tử ( sáng chói lọi thật, hiz ). Tình tình rất khép kín, nội tâm, cái chàng biểu hiện ở ngoài 10 biểu hiện thì đến 8 là đóng kịch rồi. Mọi người biết đến chàng như một hoàng tử tài trí và phong lưu nhưng sự thật thì chàng ta “tâm cơ” trùng trùng như mây, đa nghi, tàn bạo, thủ đoạn. ( Như Ý nhà mình cũng bị liệt trong danh sách những “ kẻ đáng hận” của chàng ta đấy nhưng chỉ là lúc đầu thôi hi hi…. sau đó thì… he he, không biết). Nguyên tắc sống của chàng ta là “ nợ máu phải trả bằng máu và hơn thế nữa” ( bó tay, cái gì là hơn thế nữa hả trời). Chàng ta văn võ song toàn nhưng đánh với Như Ý của chúng ta thì… ( đố các bạn biết là thắng hay thua). Nếu Như Ý là thiên hạ đệ nhất dùng độc thì chàng ta có khinh công đẳng cấp thiên hạ vô đối. Chàng ta chẳng có thần tượng nào nhưng danh sách những kẻ “ngứa mắt” thì dài cả mấy dặm ( hiz).

Thân nhân của nam chính: ( kể tượng trưng vì chàng ta hả, huynh muội xếp cả hàng dài nhìn thẳng cánh cò bay không hết, con cháu hoàng đế mà).

Phụ hoàng: Vương Bạch Thái Sơn, minh quân hoàng đế đương triều Đại Nam Quốc.

Mẫu hậu: Lưu Mộng Cơ, hoàng hậu nương nương đương triều ( chàng ta là trưởng nam lại là do chính thất sinh ra, nên được phong thái tử là chính xác rồi).

Tam hoàng đệ: Tam hoàng tử Vương Bạch Sơn, 18 tuổi, kinh thành đệ tứ mỹ nam( chàng ta là anh em ruột cùng cha cùng mẹ với thái tử nha). Chàng ta là cặp bài trùng như bóng với hình với Vương Trường Sơn. Chàng ta nếu so với anh trai thì hiền lành và chân thật hơn nhiều không có đa đoan tâm kế như ông anh xảo quyệt kia. Chàng ta có một điểm vượt trội hơn anh trai thái tử là có con mắt nhìn báu vật hơn ( hi hi, chàng ta nhìn thấy Như Ý của chúng ta một cái là đã biết hàng vừa quý vừa hiếm có một không có hai rồi, không như thái tử anh trai phải tốn cả một đoạn đường).

Thất hoàng muội: thất công chúa Vương Bạch Vân ( cùng cha cùng mẹ với nam chính), nàng ta trời sinh bản tính kiêu ngạo, lại được cưng chiều nên càng được thể bát nháo hoàng cung. Thất công chúa và tứ tiểu thư của chúng ta, gặp nhau đã thấy ghét nhau rồi, không có lý do.

Tuyến nhân vật “góp vui” cho xôm tụ:

Huyền Băng Thất Sát: 7 đại sát thủ danh trấn giang hồ dưới trướng của Huyền Băng cung chủ. Tổ chức đệ nhất sát thủ Huyền Băng Cung, chuyên môn nghề nghiệp chính: giết người thuê. Dịch vụ phụ cận thì cũng đếm không siết như: thám tử, cầm đồ, cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, kỹ viện, sòng bài, buôn lậu, cướp cạn, cướp biển…. ( hic hic, toàn là làm ăn bất chính không).

Mỹ Nhân Tam Thập Lục: giang hồ tương truyền gần đây có một nhóm mỹ nhân tài năng và đẹp như hoa như ngọc 36 người, các nàng không nhiệm vụ nào là không thể hoàn thành nếu đưa ra giá cả hợp lý. Nhưng làm cách nào liên hệ với các nàng thì không nhiều người biết rõ lắm. Tung tích bất định, hoạt động dưới sự chỉ dẫn của ai cũng không có tin tức chính xác.

Đại nội Mật thám Hoàng gia: tổ chức mật thám của triều đình, đương nhiên là thái tử là “sếp sòng” rùi.

Toàn Phát doanh thương: tổ chức đệ nhất doanh thương của Chiêu Văn nhị công tử.

14 quốc gia láng giềng gồm:

1. Kim Quốc ; 2. Phong Quốc ; 3. Sơn Quốc ; 4. Mộc Quốc ; 5. Ngọc Quốc ; 6. Hải Quốc ; 7. Tuyết Quốc ; 8. Hảo Quốc ; 9. Vân Quốc ; 10. Nguyệt Quốc ; 11. Thổ Quốc ; 12 .Vũ Quốc ; 13 .Thùy Quốc ; 14 .Phi Quốc.

Độc Xà Vương: Ân Ân Tạ, thiên hạ đệ nhất cao thủ dùng độc, nếu xưng đứng thứ hai không có kẻ nào dám xưng thứ nhất. Khắp thiên hạ không người nào có thể hả độc thủ được với lão ta trừ duy nhất một nhân vật không biết trời cao đất dày là cái gì, đoán coi, là ai mà tài lanh, to gan lớn mật quá vậy, he he.

Huyền Băng Cung Chủ: Phi Bách Chiến, đương nhiệm võ lâm minh chủ, võ công đẳng cấp vô địch. Nhiều năm tìm kiếm truyền nhân mà vẫn chưa tìm được một kẻ nào vừa mắt, cho tới khi có sự xuất hiện của một nhân vật cực dễ thương ( ai hen ?).

Nguyệt Cát Tường: nữ nha đầu hầu cận của Như Ý.

Thanh Minh, Thanh Mẫn: 2 vị đại ca hầu cận, tay phải tay trái của thái từ.

Thất đại môn phái trong giang hồ:

1. Văn hoa phái ; 2.Anh ngữ phái ; 3.Địa cầu phái ; 4.Lý luận phái ; 5.Sử lưu phái ; 6.Hóa sinh phái ; 7.Toán đại phái.

Ngũ đại tà phái:

1. Âu Châu thần giáo ; 2.Đại Dương Châu thần giáo ; 3.Á Châu thần giáo ; 4.Phi Châu thần giáo ; 5.Mỹ Châu thần giáo.

Trung lập giáo phái:

1. Huyền Băng Cung ; 2. Bạch Hoàng Các: một tổ chức mới xuất hiện nhưng phát triển nhanh và mạnh như vũ bão, bí ẩn nằm ở người đứng đầu giấu mặt.

18.Mỹ nhân đá – Hoàn

*truyện này có xuyên! từ quá khứ qua tương lai. thời không 21 ^^*

Ta- một kẻ dọc ngang trời đất, một ngày chợt gặp gỡ một tiểu cô nương xinh đẹp như hoa. Nàng đưa đôi mắt trong trẻo ấy nhìn ta, hỏi ta ” Sao lại nắm tay tôi?”. Không kềm chế được trước cái miệng anh đào xinh xắn đó, ta cúi xuống…Và nàng biến mất như không khí, khiến bọn thuộc hạ của ta hét lên kinh sợ ” Yêu tinh”.

Yêu tinh? Cũng không hề gì, đôi mắt xinh đẹp và thanh thuần như thế, tìm ra đâu giữa biển người? Ta đã quyết không buông tay. Chạy đâu cho thoát.

Chuyện về một mĩ nhân kết tinh từ đá, hồn nhiên bị sói già trần gian dụ ăn sạch sẽ .Thần tiên vốn không được làm hại tới con người, nàng càng trốn,hắn càng quyết đuổi bắt cho bằng được. Đến khi nàng không chịu nổi, van xin tiên trưởng cho đầu thai sang một thời đại thật xa để trốn hắn, tưởng là đã thoát, trái tim nhỏ bé cũng vừa vương vấn một bóng hình khác, bỗng một ngày câu nói với thanh âm quen thuộc bỗng cất lên:

-Chạy đâu cho thoát…

Nàng phải làm sao đây?

19.Chớ cười ta hồ ly – Hoàn

truyện này làm pic! ta lười toàn coppy lại của nhà khác! mọi người tự vào đọc văn án nhá! *thất lễ thất lễ* *lau mồ hôi*

20.Ma Vương Hoàng Hậu -Hoàn

21.Vương Gia bá đạo – Hoàn

Tiết tử:

Đêm đã điểm 12 giờ, cô gái vội vàng băng qua nơi ngã tư không người, tâm trí nàng bây giờ vô cùng sợ hãi, vào chính thời gian này, một thân một mình trên đường là không chút an toàn nên nàng cố bước thật nhanh trở về nơi nàng đang cư ngụ.
Nàng băng qua hai ngã tư đường, vòng qua một khúc quanh, tiến về con phố quen thuộc hằng ngày, nhưng sau đó nàng sững sờ cả người – không có đèn? Đèn đường hai bên đều không phát sáng.
Đây là con phố duy nhất trở về nhà, nàng nhất định không thể không đi vào.
Nàng cố gắng kiềm nén nỗi lo sợ không yên, miễn cưỡng bước về phía trước – nàng vốn dĩ không phải là người nhát gan, nhưng giờ khắc này đây, ngộ nhỡ xuất hiện một tên dâm tặc lợi dụng đêm tối vắng người mà tấn công, thì nàng, một nữ tử yếu ớt sẽ kêu trời không thấu, kêu đất không hay.
Thật đáng giận! Bởi vì nàng đói bụng, nên ra ngoài mua đồ ăn thôi lại gặp những chuyện đáng sợ như thế này.
Bây giờ chưa phải quá nửa đêm, đèn đường thế nào đã bị tắt? Nơi này chính là thành phố Đài Bắc mà.
Đi được vài bước, đột nhiên có một lực hút mạnh kéo nàng về phía trước, nàng rất kinh hãi, chưa kịp kêu to thì đã bị hút vào bóng đêm mịt mù.
Ngay sau đó, đèn đường đồng loạt lại phát sáng, nhưng hỡi ôi bóng dáng nàng đã chẳng thấy đâu.
Nhưng vào lúc này, một nam tử trung niên vừa chạy tới đầu phố, chán nản nói, “Chết tiệt! Không kịp rồi, vào giờ này sao lại có người ở đây? Không gian nơi này cùng “nơi đó” còn chưa được sửa chữa hoàn toàn a.”
Hắn rầu rĩ bước đi – không được, nếu việc này truyền ra ngoài, hắn sẽ bị xẻ thịt lột da, chết không toàn thây, còn..…. Vẫn là phải đi một chuyến, đem cô bé kia nhanh chóng trở lại đây.
Hắn dứt khoát quyết định như vậy, thân ảnh lập tức biến mất.

22.Cô Nương thỉnh tự trọng – Hoàn

Tên: Thiên Hạ Tối Nhị (Nguyên danh: Cô nương, thỉnh tự trọng)

Tác giả: Thanh Phong Bất Giải Ngữ

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, hài, HE

Số chương: 55 Chương

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng Convert: Hoàn

Tình Trạng Edit: End

Người convert: ss armelia – Tàng Thư  Viện

Chuyển ngữ: Min với sự giúp đỡ của Yumiko, Zjn Zjn

Chỉnh sửa: Min

Nhân vật chính: Phạm Khinh Ba, Thư Sinh

Phối hợp diễn: Phạm Bỉnh, Giải Đông Phong, Chu Tử Sách, Công Dã Bạch

Cái khác: đáng khinh, khác người, nửa đơn thuần + lưu manh

Nhận xét của converter:

– Truyện siêu hài, siêu thiên lôi, kiểu sấm sét đùng đùng mưa to gió giật á. Cảnh báo với việc vừa ăn uống vừa đọc.

– Nam là phẫn trư ăn lão hổ, nữ là sắc nữ mặc dù k sắc lắm.

– Nhân vật phụ cũng rất dễ thương: cậu nhóc ở chung hơi tưng từng, coi chủ như mạng Phạm Bỉnh, anh thượng thư Giải Đông Phong keo kiệt bủn xỉn k chịu nổi, ông chủ ngầm của cửa hàng ‘dâm thư’ nổi tiếng của kinh thành. Hoàng đế thì hôn quân, ngày xưa hình như là khách ruột của thanh lâu á. Hoàng hậu là tú bà, hoàng đế là lão khách hàng của bà í (Uh mà cặp này coi vậy chứ k có kẻ khác xen giữa đâu, k biết bao giờ tác giả mới viết về bọn họ), ngay cả dân cư cũng hài k đỡ nổi thích đi 888 đến nổi bị tiên hoàng đánh thuế.

Min: phẫn trư ăn lão hổ : giả heo ăn thịt hổ … giống như  là sói đội lốt cừu

23.Vương Gia ngươi thật xấu! – Hoàn

Hoa khôi nắm quyền: Vương gia, người thật xấu!!

Tác giả: Dạ Vũ Khuynh Thành

Converter: ngocquynh520

Editor: ngocquynh520 + xjxjyang + Thiên Di

Beta: Phục Hy

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Giới thiệu

Họ Thủy tên Liên Y, tiểu nữ tử độc thân, tuổi vừa mới 24.

Người ta đi làm làm ra tiền ăn cơm, nàng đi làm làm ra tiền ăn vụng.

Bởi vì có dung mạo xinh đẹp mị hoặc chúng sinh, vóc người hoàn mỹ cúp D, cho nên gặp phải ác ý chèn ép của người bên cạnh.

Thậm chí ngay cả ông trời cũng ghen tỵ nàng, chỉ tắm nước nóng, ngủ quên rồi nằm mộng cũng có thể xuyên qua…

Xuyên qua trên người mỹ nữ cực phẩm mười tám tuổi! Ách… Tướng mạo không có biến hóa, bất quá ngực lớn hơn chút…

Vương gia tính tình cổ quái, mặt lạnh như băng, chung quy lại thích trêu chọc nàng, vô lễ với nàng! Sau đó nàng mới biết hắn là lão công đầu tiên điên cuồng ném nàng tới thanh lâu vào đêm tân hôn!

Mẹ nó! Quả thật quá bi thống rồi! Lại còn không cho tiền! Vương gia thúi này ném lão bà nguyên phối tới thanh lâu ai cũng có thể làm chồng, nhưng hắn còn tốn tiền tới triệu kiến nàng! Có tiền không có chỗ xài! Hắn thần kinh!

Thời đại gì đây! Chuyện gì đây! Lần đầu tiên thì người khác đều vui vẻ, lần đầu tiên của nàng lại đau đến té xỉu…

Sở Vương: nắm tay nhau mà chết, bên nhau đến già!

Húc vương: Ta yêu nàng… Hi vọng nàng có thể vĩnh viễn nhớ ta…!

Cận vương: nàng thật quên ta? Nàng trước kia đều gọi ta Phong ca ca!

Thần vương: lần đầu tiên nhìn thấy nàng, ta biết ngay, nàng là người ta đợi đời này!

Bốn nam nhân khuynh tâm vì nàng, nhưng cuối cùng cả đời, nàng chỉ yêu một nam nhân!

Thương tâm quên lãng xong! Khiến cho nàng quên mất người mình yêu nhất! Đồng thời quên mất tất cả mọi chuyện xảy ra trong vòng hai năm!

24.Bồi gả tiểu nha hoàn – Hoàn

* nam chính: Lãnh hạo thiên

* nữ chính: Tả phiên nhân ( Âu uẩn đình)

* tình tiết phân loại: Xuyên qua thời không

* thời đại bối cảnh: Hiện đại, cổ đại

* chuyện xưa địa điểm: Đại lục

Nàng …..

Vì cứu bạn tốt mà bị xe đâm trở thành u hồn, hoàn hảo trên thiên giới may mắn được phụ mẫu “sử dụng quan hệ”, giúp “đi cửa sau”  trở về thời cổ đại “nhập thể”, làm một tiểu thư thế gia có tiền …Nhưng do phụ mẫu không lường trước hết mọi tình huống, cái xác nàng nhập thể không phải là một tiểu thư mà là một nha hoàn, nàng phải đi theo tiểu thư xuất giá . Nàng là một người am hiểu thời thế, lại nắm rõ quy tắc sinh tồn, nhanh lẹ bám đuôi vào một kẻ có thế lực …

Hắn …….

Lão bà của hắn cư nhiên lại là một tiểu nha hoàn, mà còn là tiểu nha hoàn của Ôn gia bảo , kẻ thù của hắn. Nàng cử chỉ cổ quái, tác phong lớn mật. Thấy “Lãnh diện ma sát” hắn cũng không uý kị phần nào, thản nhiên “xưng huynh gọi đệ” với hắn. Xem ra hắn phải cho nàng biết thế nào là lợi hại của hắn ….

25. Hoàng Thương phát điên lấy một hoàng hậu không tranh sủng! -Hoàn

Tranh sủng?! Tranh tranh tranh…… tranh cái rắm ấy! Bị tiến cung đã đủ xui xẻo rồi, còn muốn cùng hơn một ngàn nữ nhân tranh nhau một tên ngựa đực? Nói đùa, nàng tuy không phải là trinh tiết liệt nữ gì, nhưng cũng là đến từ xã hội một vợ một chồng, tương lai tuyệt đối muốn cuộc sống chỉ có hai người, cho nên nàng thông minh giữ gìn bản thân, ở trong cung hết ăn rồi uống, ăn xong ngồi chờ– hoàng thượng hạ chỉ phế đuổi ra khỏi cung! Về phần Hoàng Thượng hả? Cứ sống xa xa khoẻ mạnh là được.

26.Ác nương tử – Hoàn

27.Cưỡng chiếm giường vua – Hoàn

Cưỡng chiếm giường vua: bạo quân, thỉnh an cho Bổn cung

Tác giả: Nại Tiểu Nhàn

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, HE.

Độ dài: 135 chương

Văn án

“Bạo quân, đêm nay ngươi nên thị tẩm .” Hạ Như Thanh ngồi ở trên long sàng, vẻ mặt cười nhìn Kỳ Lạc Hi.”Hoàng hậu, ngươi muốn làm gì. . . . . .” Kỳ Lạc Hi nuốt nước miếng một cái, dùng ánh mắt hàm chứa sương mù nhìn nàng. Hạ Như Thanh cong môi cười, sau đó”Hoàng hậu, ngươi đừng cởi y phục, ” “Hoàng hậu, đừng kéo đai lưng trẫm, ” “Hoàng hậu, không cần cưỡng bách trẫm!” -”Ngươi xác định không cần? Người triệu nam sủng Nhị Hào tới thị tẩm!” “Trẫm không cho phép, trẫm tới thị tẩm. . . . . .” Đêm hôm đó, hắn tung người vì sói, không biết là ai ăn ai. Chính là dưới đời này không có ăn bữa cơm miễn phí, chiếm tiện nghi liền muốn làm osin.”Bạo quân, châm trà cho Bổn cung. Thay quần áo cho Bổn cung. Làm ấm giường cho Bổn cung. Cho Bổn cung. . . . . .” Hạ Như Thanh hé ra cái miệng nhỏ nhắn lải nhải đối Kỳ Lạc Hi ra lệnh. Mà Kỳ Lạc Hi mặt lại buồn rầu, nữ nhân đáng chết rõ ràng đem hoàng đế làm nô tài sai vặt, xem trẫm không hảo hảo giáo huấn ngươi, “Người tới, đem hoàng hậu kéo tới trên long sàng của trẫm, trẫm muốn tiến hành 【giáo dục yêu 】. . . . . .” Hạ Như Nhanh bạc con mắt nhíu lại, nói nhỏ: “Bạo quân, ngươi dám phòng kháng? Người tới, đem nam sủng Nhất Hào mang xuống, triệu Nhị Hào hầu hạ.” Chúng nô tài run rẩy đối Kỳ Lạc Hi nói ra: “Nương nương chí thượng, ngài thứ hai, cho nên ủy khuất hoàng thượng. . . . . .” Mọi người vung tay lên, đem hoàng đế kéo xuống. . . . . .

28.Thiên giới hoàng hậu – Hoàn

Hoàng thượng, hưu!

Phủ thừa tướng tam tiểu thư, Mộc Thanh Dao bị Nam An vương Mộ Dung Lưu Chiêu một quyền đánh chết, nhưng lại nghênh đón một nữ nhân hoàn toàn mới , hào quang bắn ra bốn phía, mị lực kinh người.

Mộc Thanh Dao , mặc dù ngươi là hoàng đế cao quý, cho ta thiên giới sính lễ, nhưng ta đường đường tham mưu trưởng lục chiến, quân đoàn thứ 17, lại cùng nữ nhân khác cộng thị nhất phu sao? nam nhân như vậy ta hưu!

Mộ Dung Lưu Tôn, hoàng đế tuấn mỹ túc trí đa mưu trong thất quốc, lại bị một nữ nhân háo sắc hưu, đôi mắt đen nhuộm tia sáng chói mắt, hắn sẽ không chịu để yên!

Mộ Dung Lưu Chiêu, Huyền Nguyệt quốc Nam An vương, lạnh lùng tà mị, xem nữ nhân là vật hạ đẳng, một đấm đánh chết nữ nhân háo sắc, nhưng lại nghênh đón một người hoàn toàn mới, mê đắm hắn!

Sở Thiển Dực, con trai của Huyền Nguyệt quốc hữu thừa tướng, phúc hắc vô địch, mắt cao hơn đầu, nhưng lại thích cái háo sắc nữ nhân kia, đây là không phải là gọi tự gây nghiệt không thể sống?

Vô Tình, quỷ y của Vô Tình cốc, trích tiên mỹ nam, mới gặp gỡ nàng, thoáng như ngàn năm hiểu rõ đợi chờ, ta nguyện từ bỏ qua này thân, hóa thành cây hứa nguyện, một thân đơn độc từ đây.

Trưởng Tôn Trúc, Thanh La quốc thái tử, yêu nghiệt duy mỹ, Người đời không nhìn được vàng cẩn ngọc, lại đem minh châu xem như bụi đất, ta nguyện ý lấy Thanh La quốc thái tử phi vị cưới ngươi làm vợ.

Trời hiện dị tướng, phượng rơi tướng phủ, người được phượng  thống nhất thất quốc, có ai biết? Phượng lại là cái nữ nhân mang danh háo sắc khắp thiên hạ.

29.Tìm sói để gả – Hoàn

Trong tai nạn máy bay, nàng, bị một cỗ lực lượng bí ẩn hút vào, cắn nuốt, từ thế kỉ 20 bị ném về hơn 1000 năm trước, tại đây, nàng thành “Nữ thần y đến từ thế kỉ 20”, là “Diệu nha đầu” thanh danh lan truyền. Hơn nữa lời tiên đoán trở thành hiện thực, nàng ở cổ đại tìm được lang quân.

30.Tiểu thư kỳ quái – Hoàn

Tác giả: Chu Sa

Tình trạng: hoàn

Thể loại: xuyên không, he

Convert: candy_heart (TTV)

Edit: Lăng Ngọc Nhi

Tình trạng edit: hoàn

~~~~~~********~~~~~~

Văn án:

Nàng chính là lạc đường đi, đến mất đi ý nghĩ, tứ chi không còn sức lực.

Muốn mượn giường ngủ của nhà người ta một chút mà thôi, cũng không dự định vĩnh viễn ở tại đây a~!

Nhưng chủ nhà là lão bà bà hồ đồ, thế nhưng lại dám đem nàng nhận thức thành cô con dâu chạy lạc của lão bà.

Suốt ngày đối với nàng  “A Mĩ, A Mĩ” gọi không ngừng,

Kính nhờ, nàng không phải gọi là A Mĩ, lại càng chưa từng lấy chồng?

Nhưng không ai để ý tới kháng nghị của nàng.

Lại còn có một mĩ nam chạy đến cùng bà bà này một đáp một xướng.

Di? Hắn không phải là xú gia hỏa thấy nàng chết mà không cứu đó hay sao?

Nàng mới nghĩ đến hắn rốt cuộc có hay không có lương tâm,

Hắn lại làm một bộ biểu tình chán ghét, nói nàng ăn mặc để bại lộ bộ ngực

Nàng như thế này mà gọi là bại lộ? Hắn ăn mặc như vậy mới gọi là bộ dáng khôi hài, nhìn dị dạng thêm dị hình đi!

Cũng không đúng rồi! Như thế nào hết thảy đều cảm thấy quái lạ? Nhất là hắn…

31.Ngạo khí hoàng phi – Hoàn

Cậu đường đường là tiểu hoàng tử của tập đoàn Lee Thị, tự nhiên lại lưu lạc đến nơi không hề có trong lịch sử tên Chosun hoàng triều…

Vậy cũng không sao, nhưng chẳng biết thế nào cậu lại trở thành tần phi của hoàng đế, hơn nữa chỉ là một phi tử nhỏ địa vị thấp hèn. 

Không sao cả, cậu nhẫn nhịn!

Chờ cậu ra khỏi cung rồi thì phải như chim bay cao trên trời, như cá bơi lội dưới biển.

Hình như  ông trời không vừa lòng với nguyện vọng quá mức tốt đẹp của cậu, nên khiến cậu nhận lầm hoàng đế là thái giám, không những thế còn cùng hắn xưng huynh gọi đệ .

Mà tên hoàng đế này không biết bị bệnh gì… sống chết không chịu cho cậu đi.

Hoàng đế Triệu Khuê Hiền của Long Hiên hoàng triều – kiếp này chỉ yêu mình cậu, vì cậu mà từ bỏ hậu cung.

Vương gia – người xưa nay hỉ nộ ái ố không hiện ra mặt – có tình ý với cậu, quyết sống không chung chăn, chết chung huyệt.

Thiên hạ đệ nhất sát thủ  Vô Dạ cũng đến “góp vui” – ta nguyện ý vì em mà buông kiếm.

Thật rối loạn… Đây rốt cuộc là may mắn hay bất hạnh của cậu?

32. Quân sư Vương Phi – Hoàn

Nàng, Lăng Ngạo Quân – 凌傲君, chính là cháu gái của tổng tài Lăng thị, lão Đại ‘ Lãnh Diện Thánh Quân ’ đứng phía sau bang hội lớn nhất trong hắc đạo, trời sanh tính tình lạnh lùng, tàn khốc! Trong một lần bị chặn giết làm cho nàng xuyên qua …… xem ra rốt cục có thể nhìn thấy Tuyết ( tỷ tỷ nàng), nàng nhẫn!

Trên chiến trường, chỉ huy chiến trận bên trong màn trướng, quyết thắng ngàn dặm giặc ngoại vu, trở thành thiên hạ đệ nhất quân sư —— Mạc Quân công tử, nàng nhẫn!! Cùng lắm thì đem ‘ Tôn Tử binh pháp ’, ‘ ba mươi sáu kế ’ của mình… để cổ nhân nơi này coi trộm một chút.

Nhập giang hồ, bị bắt trở thành Thánh Tiên Môn môn chủ——môn phái lớn nhất trong võ lâm , nàng nhẫn!! Dù sao nàng cũng không phải chưa làm qua thủ lĩnh bang phái.

Nhưng nam nhân này vừa thấy mặt nàng liền mệnh lệnh nàng thú cái nữ nhân kia rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nàng bất quá nữ cải nam trang mà thôi, đều tại mỗi lần gặp mặt, nàng đều là một bộ dáng ‘Trần Thế Mĩ’ [*], lại nhiều lần muốn nàng thú nữ nhân này, hay là phụ trách với nữ nhân kia. Vương gia, ta cũng là nữ nhân a!

Hắn, Âu Dương Cẩn Hiên – 欧阳谨轩, Cẩn Vương Gia của Long Hiên hoàng triều, trên chiến trường, hắn được tôn là ‘ Lãnh Diện Chiến Thần ’, từ trước đến nay hỉ giận đều không hiện ra mặt, lần đầu tiên động tâm, người nọ chính là hoàng tẩu của mình. Lần này, lại vô tình đối với ‘ nam nhân ’ này, sinh ra tình ý không nên có, nguyên lai ‘ hắn ’ đúng là nàng —— ngươi nhất định là quân sư của ta, là vương phi của ta, là người ta yêu nhất…

Hắn, Gia Luật Ưng – 耶律鹰, thái tử của Thương Liêu quốc, được xưng là ‘ Phệ diễm tà quân ’,có một đôi mắt màu đỏ giống như đến từ địa ngục Tu La, trên mặt luôn lộ vẻ tươi cười tà tà —— dây dưa ngươi, chỉ vì đả bại Âu Dương Cẩn Hiên, hiện tại, vì ngươi, ta có thể từ bỏ tất cả, vì ngươi, ta có thể không tiếc hết thảy thủ đoạn……

Hắn, Đông Phương Tuấn Hạo – 东方俊浩, thiên hạ đệ nhất phú thương — trang chủ sơn trang phương đông, tuấn lãng như gió, tiêu sái vô câu [**], tự cho là phong lưu, làm lưu luyến không biết bao nhiêu bụi hoa, duy chỉ với nàng —— chỉ cần ngươi hạnh phúc, ta có thể từ bỏ tất cả, chỉ cần có thể canh giữ ở bên cạnh ngươi, ta có thể hy sinh sinh mệnh…

Bọn họ, còn có các nàng…… Tranh đoạt, âm mưu, phản bội, khôi hài, hạnh phúc, ngọt ngào…… Một màn trình diễn ……

33.Lão bà điêu ngoa của trẫm – Hoàn

*ta chỉ biết nói bộ này đọc vô cùng hay* ^^

34.Phi tử của ca ca – Hoàn

Nàng là mỹ nữ Mai Tuyết Tình, trở về thời cổ đại thành công chúa

Hoàng huynh của nàng —– đương kim hoàng đế Hạng Ngạo Thiên phát hiện muội muội mình biến mất thay vào đó là nàng

Chuyện gì sẽ xảy ra? Hắn giết nàng hay—–

Thiên Long hoàng triều chí tôn hoàng đế Hạng Ngạo Thiên

Thâm trầm nội liễm, bình tĩnh tỉnh táo.

Bị tiểu nữ giả mạo muội muội Hạng Ngạo Sương hấp dẫn

Nàng thông minh, trí tuệ, cương liệt, độc lập,

Làm cho hắn là vua một nước nhưng biết làm sao bây giờ?

……

Nam Trần quốc hoàng tử Trần Nhất Kiếm vào cung hành thích Hạng Ngạo Thiên

Lại được công chúa Ngạo Mai cứu thoát…

Mai Tuyết Tình, Hạng Ngạo Thiên, Ngạo Mai, Trần Nhất kiếm

Bọn họ vừa gặp đã phát sinh rất nhiều chuyện, lý nào lại là tình cảm gút mắt?

35. Mộng đẹp tuyền cơ (hoàn)
Háo sắc đại ma vương cùng mỹ nhân Rùa Đen đại PK (hình như là Player Killer). Sơ sơ quá trình thoải mái, kết thúc mỹ mãn hạnh phúc. 

Mỹ nữ, cả đời đại Vương gia đại lão bản Triệu Tử Dương nhìn qua nhìn lại cũng khá nhiều rồi, nhưng chưa từng gặp ai như Tạ Tuyền Cơ, khó thu phục như thế… 

Dùng lợi để dụ dỗ, không hề hiệu quả. Tuy nàng yêu tiền như vậy, vẫn nhất quyết không vì thế mà bán rẻ bản thân. 

Tặng nàng son phấn trang sức châu báu, nàng thà mang đi đổi lấy tiền để chạy trốn. 

Dùng mỹ nam kế để quyến rũ, xem ra là phương cách có ích nhất, đáng tiếc nhiều lần sắp thành công lại đại bại. (đọc mấy đoạn Tử Dương dùng vẻ đẹp giai của mình câu hồn Tuyền Cơ vui lắm í, tới mức Tuyền Cơ sau này gặp mỹ nam coi như miễn dịch luôn, không thèm để ý ) 

Dịu dàng với nàng, nàng nghi mình có mưu kế xấu xa. 

Lạnh lùng với nàng, nàng hoàn toàn bất cần không quan tâm. 

Làm khó dễ nàng, cơ bản là không có tác dụng, gặp vấn đề gì nàng đều dùng cách không ai ngờ tới, ngoài dự đoán của mọi người để giải quyết. 

Cô gái này chỉ đáp lại hắn chính là một câu: “Trừ ra vàng bạc không tính, còn đồ người khác có dùng qua, ta đều không có hứng thú.” (khác gì bảo anh Tử Dương nhà ta là đồ second hand ) 

36. Hãn Phi: Bổn Vương giết chết người!
Nguyên văn nữ chủ lừa được thái hậu, chọc tức Vương gia, bắt được soái ca , đánh cả trắc phi, đấu qua được thị thiếp! Cái gì trạch đấu cung đấu các loại đấu ứng phó tự nhiên! Tuyệt sủng vô ngược! (*^^*)/


Giới thiệu vắn tắt :


    Nàng không phải là tán gẫu quá cao hứng một chút sao? Vậy mà trừ tiền thưởng một tháng của nàng rồi hả ?


    Nàng không phải là giả vờ đáng yêu một chút sao? Lại thiếu chút nữa bị biến thành Tiểu Tam?


    Nàng không phải là mắng ông trời quá hăng một chút sao? Cư nhiên bắt nàng xuyên không !


    Xuyên không cũng không có gì đặc biệt , nhưng mà vì sao nàng xuyên qua liền muốn xuất giá ? Gả lại là Vương gia trong truyền thuyết đối nàng hận đến nghiến răng nghiến lợi, giết người không chớp mắt ?


    Trong Vương phủ , Vương gia đối nàng hận thấu xương; trắc phi đối nàng hãm hại không ngừng; tiểu thiếp đối nàng bịt mũi diễu cợt; đặc biệt ngay cả hạ nhân cũng dám khi dễ nàng!


    “Chết tiệt , lão tử không dễ chịu, đặc biệt các ngươi một người cũng đừng nghĩ sẽ được dễ chịu!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s