Chương13: Bị sách lậu rồi!

………..

 Hiện tại kinh thành điên cuồng truyền bá rằng Dạ Nguyệt Sắc không phải là loại cô nương không biết xấu hổ là gì! Bởi vì bản tập tranh kia, làm cho dân chúng kinh thành biết, Dạ Nguyệt Sắc cùng Tứ hoàng tử yêu nhau thắm thiết như thế nào, về sau xuất hiện thêm con Hồ ly Tinh, về phần con Hồ Ly Tinh này, mũi nhọn dĩ nhiên liền nhắm thẳng vào kinh thành đệ nhất Tần Khuynh. Dẫn đến Tứ hoàng tử Nguyệt Lưu Ảnh bội bạc tình nghĩa, sau đó Dạ Nguyệt Sắc gặp được Vương Duẫn công tử si tình, nhưng Tương Vương cố ý thần nữ vô tình….(xanhto:ý nói Vương Duẫn có ý với chị Sắc nhưng chị ấy không màng đến ^^)

 Mọi người nói tới chỗ này, không khỏi vì Dạ Nguyệt Sắc chảy một giọt lại một giọt nước mắt.

 “Còn Dạ tiểu thư cùng Cẩm Nguyệt Vương Gia thì sao?” Cả đám tụ tập chung một chỗ rối rít thảo luận “Họa lâu xuân đã xuất bản quyển mới nhất chưa?” Một số người có vẻ vẫn còn thèm thuồng, hết sức mong đợi đến tập tiếp theo.

 “Ra tập mới rồi ra tập mới rồi….” Một người cầm một quyển tập tranh vui sướng hô, một đám người vội vã chạy ào về hướng đó… (xanhto:hội hóng hớt…tete ~~>)

 Dạ Nguyệt Sắc ngồi bên trong gian phòng nhìn sáng hôm nay Họa Lâu Xuân đưa tới một chồng lớn ngân phiếu, 20 vạn lượng a, 20 vạn lượng a! Dạ Nguyệt Sắc ôm bạc, trong mắt tinh quang bắn ra bốn phía.

 “Tiểu thư, đây là Cẩm Nguyệt Vương Gia bảo người đưa tới!” Đỗ Quyên bước đến giao cho Dạ Nguyệt Sắc một tập tranh, trên bìa là hình ảnh một nữ nhân rúc vào trong ngực người nam nhân, hai người mặt ngó về phía trời chiều, hình ảnh ấm áp và làm cho người ta mơ tưởng viển vông!

 Nét chữ trên mặt khiến Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy quen thuộc lạ kì. Giống như nàng viết a…

 Sau đps mở tập tranh ra, lật từng trang, mặt Dạ Nguyệt Sắc đen một phần, cho đến tờ cuối cùng, Dạ Nguyệt Sắc cuối cùng không nìn được nữa đem tập tranh ném trên mặt đất, dùng chân đạp rồi đạp, tựa hồ còn không hả giận, đem tập tranh lật qua, giậm loạn một trận!

 “Mẹ nó! tên khốn khiếp nào dám in sách lậu?” Dạ Nguyệt Sắc rống giận “Lão nương muốn rút da của hắn!”

 Sawsch lậu thì coi như xong đi, còn dám nói nàng cương quyết đòi theo đuổi Nguyệt Vô Thương như thế nào còn chưa tính, cuồi cùng còn nói cái gì “Dạ Nguyệt Sắc nàng đời này kiếp này không phải Cẩm Nguyệt Vương Gia không lấy chồng!” Vậy về sau làm sao nàng có thể lừa trai đpẹ tới tay được! (xanhto: bó tay với chị! hám zai đến trình độ…)

 “Đỗ Quyên!” Dạ Nguyệt Sắc lớn tiếng hô, thân thể Đỗ Quyên run lên “Có em, thưa tiểu thư…”

 “Ngươi mời vừa nói bản tập tranh này ai đưa tới!” Dạ Nguyệt Sắc cắn răng nghiến lợi hỏi, hận không đêm người nọ lột da cắn thịt hủy xương cốt sau đó dâm đâm lên, làm cho nàng tổn thất bao nhiêu bạc. (xanhto: aa dã man ~)

 “Tiểu thư, là Cẩm Nguyệt Vương Phủ đưa tới!” Đô Quyeem vừa nhìn Dạ Nguyệt Sắc vừa cẩn thận rúc vào cửa, bộ dáng tiểu thư như vậy thật đáng sợ!

 Dạ Nguyệt Sắc giống như một luồng gió xong ra ngoài, chạy thẳng tới Cẩm Nguyện Vương Phủ, không có ai ngăn cản thẳng một đường chạy vào, Dạ Nguyệt Sắc đi vào một mạch, vòng qua hành lang gấp khúc, kiếm mấy vòng, Dạ Nguyệt Sắc phát hiện mình đang trên hành lang dài tới tới lui lui, căn bản không đi ra ngoài!

 Như vậy đi qua đi lại, Dạ NGuyệt Sức vô lực rồi, lạc đường! Dạ Nguyệt Sắc bỏ đi bộ dáng muốn giết người, thay bộ dạng đáng thương, tiểu nữ tử co được giãn được, kéo dài thanh âm hô: “Nguyệt Nguyệt, ta lạc đường, Nguyệt Nguyệt…”

 Ưu nhã, người nào đó ngồi ở trên nóc phòng nhìn Dạ Nguyệt Sắc chạy mười mấy vòng, nụ cười nơi khóe miệng càng sâu, lau sạch máu tươi vừa tràn ea khóe miệng, bàn tay ở nóc nhà khẽ chống, trong nháy mắt bay tới phía sau Dạ Nguyệt Sắc.

 “Ở đây!” Thanh âm vẫn dễ nghe mềm mại đến tận xương như cũ, nhưng cẩn thận nghe kỹ, liền có thể phát hiện trong thanh âm hắn hơi bất bình ổn, tựa hồ có một chút suy yếu là lạ.

 Nghe được thanh âm người nào đó, Dạ Nguyệt Sắc cảm thấy xương cũng giòn cả rồi, một chút tức giận còn lại mới vừa rồi cũng không còn, thay dáng vẻ lấy lòng nhìn Nguyệt Vô Thương nói: “Nguyệt Nguyệt, cái đó người vẽ đấy à?” (xanhto: >”< chị Sắc siêu cấp hám zai mà…k đỡ được =.=;)

 “Cái đó?” Hai mắt hoa đào đầy tình ý của Nguyệt Vô Thương chớp lên, trong mắt như có ngọn sóng đang lưu chuyển, hoặc như ánh chớp lóa mắt bay qua.

 Dạ Nguyệt Sắc kích động, tại sao có thể đẹp như thế? ngay sau đó thần sắc nghiêm túc “Đúng thế! chính là bản tập tranh ngươi bảo người mang tới!”

 “A, ngươi nói cái này a, người ta chưa bao giờ biết thì ra Sắc Sắc là đối với ta thầm mến không dứt như vậy, không phải ta thì không lấy chồng!” Nụ cười của Nguyệt Vô Thương càng lúc càng thêm ướt át, cộng thêm âm thanh ôn như mềm mại đến tận xương kia, yêu nghiệt mị hoặc không nói thành lời.

 Dạ Nguyệt Sắc thẳng tắp nhìn Nguyệt Vô Thương chằm chằm, đôi tay lôi kéo vạt áo thật chăt, có thể đừng cười yêu nghiệt như thế được không? đừng nói chuyện ôn nhu với nàng như thế được không? mẹ nó! nàng sợ nàng không kiềm chế được, trực tiếp đẩy ngã hắn!

 “Đó là hư cấu, phần tiếp theo của câu chuyện đó không phải như vậy!” Dạ Nguyệt Sắc vội vàng giải thích.

 “A?” Nguyệt Vô Thương mắt phượng hếch lên, ngữ điệu cao lên, ra vẻ không tin.

 “Vốn là nên khi Nguyệt Nguyệt ngươi gặp được ta, sau đó vừa nhìn thấy đã yêu, yêu chân thành, không phải ta nhất định không cưới vợ!” Dạ Nguyệt Sắc vội vàng nói.

 “Sao nàng biết? chẳng nhẽ…” Đôi mắt xinh đẹp của Nguyệt Vô Thương mang theo nụ cười yêu nghiệt, dáng vẻ như ta đã hiểu nhìn Dạ Nguyệt Sắc.

 Dạ Nguyệt Sắc trong lòng thầm mắng a, khốn kiếp a, cầm thú a. yêu nghiệt a, nàng bị bẫy rồi.

 “Không phải đâu!” Dạ Nguyệt Sắc vội vàng giải thích, nếu để cho hắn biết, mưu kế một mũi tên hạ hai chim của nàng không phải bị lật đổ sao? Chuyện vãn hồi danh tiếng lại có thể kiếm hời một khoản lớn dễ dàng như vậy, tuyệt đối không thể cho hắn biết.

 “Vậy là cái gì?” Gương mặt xinh đẹp của người nào đó tiến tới trước mặt Dạ Nguyệt Sắc, chóp mũi chạm vào chóp mũi, nụ cười yêu nghiệt kia, hơi thở ấm áp kia thẳng tắp phả vào trên mặt Dạ Nguyệt Sắc, truê chọc thần kinh yếu ớt của Dạ Nguyệt Sắc.

 “Thấy Dạ Nguyệt Sắc sửng sốt không hiểu. Nguyệt Vô Thương khẽ tiến thêm một bước, đôi môi ấm áp mềm mại như có như không lướt qua gò má của Dạ Nguyệt Sắc, lồng ngực dán sát vào ngực của Dạ Nguệt Sắc, trực tiếp cùng Dạ Nguyệt Sắc tựa vào cây cột sau lưng.

 Dạ Nguyệt Sắc kích động, cảm giác đôi môi mềm mại vạn phần kia như có như không dính vào trên mặt, ngứa một chút, tựa hồ tâm cũng ngứa, “Là ta đối với Nguyệt Nguyệt vừa thấy đã yêu, yêu chân thành, không phải ngươi không lấy chồng!”

 Nói xong lấy xu thế sét đánh không kịp bưng tai, đem đôi môi đỏ mọng tới gần phía trước, áp vào môi Nguyệt Vô Thương. Dạ Nguyệt Sắc hung hưng mút vào một chút, không liên quan đến nàng đâu, là hắn caai dẫn nàng. (xanhto: ngụy biện…quá ngụy biện!!!)

 Chẳng qua là nàng không nhìn thấy trong mắt yêu nghiệt kia có nụ cường thành công thỏa mãn, cả gương mặt tràn đầy nụ cười, màu đỏ chu sa nơi khóe mắt toát ra một cỗ phong tình làm cho người ta khó có thể cự tuyệt. Chỉ khác là, hắn bị cướp hôn!

 Dạ Nguyệt Sắc hôn một cái, liếm liếm, cắn cắn sau đó mới lấy lại tinh thần, ngu ngốc mà, xúc động là ma quỷ a, bây giờ nên làm gì đây! Dạ Nguyệt Sắc lo lắng, cứ cùng Nguyệt Vô Thương môi dán môi như vầy, ai cũng vẫn không nhúc nhích.

Cho đến khi Dạ Nguyệt Sắc cảm giác người nào đó liếm liếm môi của nàng, liền kích động lần nữa, có thể lại muốn câu dẫn nàng hay không…..

tiếp theo là gì…kakaa…ngóng tiếp chương 14 nha các nàng..nhớ ủng hộ ta nhé 😉

Chương 14: Bị hôn đến hôn mê?

END 13

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s