Chương 11 – Ác đấu hồ ly tinh!

Lang thang không chịu nổi?  Thay đổi thất thường? Ai cũng làm chồng được? Tiện nhân? Dạ Nguyệt Sắc kích động, lập tức gương lên khuôn mặt xán lạn, nhìn lúc này có chút điềm đạm đáng yêu tướng Tần Khuynh.

Vốn bị Nguyệt Vô Thương bóc lột đến uể oải, không vui mà trở về không, ngược lại đột nhiên nở nụ cười.

“Tiện nhân đang mắng ai?” Dạ Nguyệt Sắc mắt nhìn Tần Khuynh tràn ngập ác độc, cười đến có chút không hảo ý. [ a…hóa ra là Tần Khuynh đáng ghét]

“Tiện nhân tự nhiên là đang mắng ngươi!” Tần Khuynh cao ngạo hất càm lên, dùng lỗ mũi khi dễ Dạ Nguyệt Sắc, trong mắt tràn đầy ác độc.

“Ngươi có biết là tiện nhân đang mắng thì tốt rồi!” Dạ Nguyệt Sắc nhìn Tần Khuynh, nụ cười trên mặt không thay đổi, đó cũng không phải đang mắng nàng sao?

Tần Khuynh giờ mới hiểu trúng kế Dạ Nguyệt Sắc, nhấc ngốn tay hướng Dạ Nguyệt Sắc, khuôn mặt nhỏ tức giận đến đỏ bừng “Ngươi, ngươi, ngươi….ngươi kẻ tiện nhân này, đến Vương Gia cũng không cần ngươi, ngươi cư nhiên câu dẫn Duẫn Chi đến nhặt người, này rát nát!”

Dạ Nguyệt Sắc gãi gãi lỗ tai, này Hồ Ly Tinh không có người dưới tính huồng tài ăn nói quả nhiên hảo hơn ở trước nam nhân tốt (hảo)!

“Đó là bổn tiểu thư nhân phẩm tốt, đau so với người khác, đã ăn trong bát còn nghĩ trong nồi, đây mới là người như ngươi nói….” Dạ Nguyệt Sắc tiến đến bên tai Tần Khuynh, gằn từng chữ nói: “Thay đổi thất thường tiện nhân!”

Tần Khuynh cùng Nguyệt Lưu Ảnh ái muội không rõ, lại đối với Nguyệt Vô Thương ái mộ không thôi, loại này khó có thể mở miệng gièm pha bị Dạ Nguyệt Sắc nói rõ, Tần Khuynh phản xạ có điều kiện trong hốc mắt chứa đầy nước mắt.

Dạ Nguyệt Sắc cười lạnh nói: “Lê hoa đẫm mưa thì như thế nào? Vậy cũng phải có người thương tiếc chứ!, hiện thời sứ giả kia bị lưu đày đến ngoài ngàn dặm trị thủy [ý bảo anh Nguyệt Lưu Ảnh á] ngươi khóc cho ai xem?

Sao biết Tần Khuynh căn bản không có để ý tới Dạ Nguyệt Sắc, quay đâu vào bên trong chạy đi, vừa khóc vừa kể lể: “Vương Gia, Dạ tiểu thư rất vô lễ, Khuynh nhi chính là hảo tâm quan tâm nàng việc hôm qua….Không có nghĩ tới nàng cư nhiên đánh ta!”

Dạ Nguyệt Sắc khóe miệng gợi lên nét cười lạnh, nguyên lai là đem hi vọng ký thác trên người Nguyệt Vô Thương a~

Dạ Nguyệt Sắc thay một bộ ý cười kiều mị, chậm rãi tới gần Tần Khuynh cùng Nguyệt Vô Thương, chỉ thấy người nọ ánh mắt lưu chuyển, cười nhẹ nhàng nhìn Dạ Nguyệt Sắc, Dạ Nguyệt Sắc kiên trì đi đến bên người Nguyệt Vô Thương, tay nhỏ bé hướng trên lưng Nguyệt Vô Thương với tới, một tay xoa mặt Nguyệt Vô Thương, thanh âm thấp nói: “Nguyệt Nguyệt, hôm qua làm đau ngươi, thế nào không nghỉ ngơi cho tốt!”

Dạ Nguyệt Sắc đưa mắt thâm tìh nhìn Nguyệt Vô Thương , khóe mắt chu sa Lệ Chi nổi lên mê hoặc quang, đối với Tần Khuynh căn bản nhìn cũng không nhìn một lần, Dạ Nguyệt Sắc quét mắt nhìn Tần Khuynh, chiếc này sửa Hồ Ly Tinh, nàng cấp cho hắn chút giáo huấn, khiến nàng biết Hoa nhi vì sao như vậy hồng!

“Nguyên lai là bởi Tần cô nương a!” Dạ Nguyệt Sắc một bộ giải thích tiếp tục nói: “Aizz, Tần cô nương nói ta đánh nàng, ta biết điều này làm cho Nguyệt Vô Thương thật khó khăn, bất quá lập tức ngươi liền không làm dễ!”

Dạ Nguyệt Sắc theo Nguyệt Vô Thương bên người thong thả bước đến bên Tần Khuynh, cười nhẹ nhàng hỏi: “Ngươi nói ta đánh ngươi?”

Tần Khuynh lập tức nước mắt ròng ròng nhìn Nguyệt Vô Thương, không chút nào chột dạ nói: “Đó là đương nhiên, chẳng nhẽ ta nói oan uổng cho người?”

“Ngươi đương nhiên không nói oan cho ta!” Dạ Nguyệt Sắc ở kề bên Tần Khuynh một chút, nói: “Bởi vì đây là sự thật!”

“Bốp!”

“A!”

Dạ Nguyệt Sắc thu tay, xuất ra khăn tay xoa xoa móng tay cào lên gương mặt Tần Khuynh ưu lại vết máu, sau đó ném khăn tay tới Tần Khuynh có “tam” sợi máu trên mặt, “Đừng một bộ bộ dạng dạng đáng thương, nhìn thực ghê tởm, đừng cho ta là người dễ khi dễ, nếu có lần sau, cũng không phải là cào sờn mặt coi như xong, để ý đem ngươi lấy hét ném trên đường cái!”

Dạ Nguyệt Sắc hừ một tiếng, tâm tình thoải mái tiêu sái, nhìn cũng không liếc Nguyệt Vô Thương một cái, nghênh ngang rời khỏi Cẩm Nguyệt Vương Phủ.

Nguyệt Vô Thương nhìn một tuồng kịch tự đạo diễn, sau đó phủi mông chạy lấy người của Dạ Nguyệt Sắc, hắn không để ý đến đâu!

“Ô ô ô, Vương Gia, Ảnh lúc rời đi cho ngươi chiếu cô ta!” Tần Khuynh ôm mặt hoa nắm hoa khóc rột gan đứt từng khúc “Dạ Nguyệt Sắc nàng, nàng…Ta về sau thế nào gặp người…ô ô ô…”

Nguyệt Vô Thương lạnh lùng lườm Tần Khuynh liếc mắt một cái, nụ cười trên mặt hòa hợp, thanh âm lười nhác, chậm rãi nói: “Không cần xuất ra gặp người thì tốt lắm!”

“Vương Gia, ngươi! Ảnh hắn nói muốn ngươi chiếu cố ta!” Tần Khuynh không thể tin nhìn Nguyệt Vô Thương, lẩm bẩm nói.

“Lần này nể mặt Ảnh, như vậy thôi!” Nguyệt Vô Thương hướng về hướng Dạ Nguyệt Sắc ly khai đi đến, chỉ lưu lại một cái lạnh lùng xốp giòn cốt thanh âm: “Về sai không cần lại đến Cẩm Nguyệt Vương Phủ!”

Của hắn Sắc Sắc có vẻ như mất hứng lắm!

Nguyệt Vô Thương ở trong một tửu lâu tìm được Dạ Nguyệt Sắc đang ngồi ăn uống thả cửa, nụ cười trên mặt càng rực rỡ, ngoéo một cái độ cong rất tốt trên khóe miệng, phong tư yểu điệu bước chậm đi qua.

Mĩ nhân chính là mĩ nhân, liền tính không nói lời nào, kia khí thế cũng đúng là không thể bỏ qua, Dạ Nguyệt Sắc từ từ ngẩng đầu, thấy là Nguyệt Vô Thương, cúi đầu tiếp tục ăn.

Nguyệt Vô Thương khóe miệng hiệu quả và lợi ích càng thêm rõ ràng, không có chúy nào người tận lực không nhìn rự giác [@@], tao nhã ngồi đối diện Dạ Nguyệt Sắc, thanh âm chậm rãi vang lên: “Tiểu nhị, mang thêm bát đũa!”

“Đi ra, mùi hồ ly khai, đừng làm ảnh hưởng bổn tiểu thư thèm ăn!” Dạ Nguyệt Sắc buông đúa xuống, trừng mắt với Nguyệt Vô Thương, một bộ ngươi ở nơi này ta bước đi bộ dáng.

“Ngươi vừa mới không phải cũng đánh nàng sao?” Nguyệt Vô Thương nụ cùi không thay đổi mảy may nói, cầm bát đũa tiểu nhị đưa, tao nhã gắp đồ ăn bỏ vào bát Dạ Nguyệt Sắc. Ngụ ý, không cần nói cũng biết, trên người ngươi cũng có hương hồ ly, thế sao lúc đầu không thấy ngươi không thèm ăn.

Dạ Nguyệt Sắc “Cọ” một tiếng đứng lên, lớn tiếng quát: “Ngươi dám trêu chọc hồ ly tinh, ngươi cũng nghĩ dễ khi dễ ta Dạ Nguyệt Sắc sao? Ngươi không đi phải không? Hảo! Ta đi!”

Nguyệt Vô Thương nhìn đầy bàn của ngon vật lạ, cao lương mỹ vụ, khay ngọc món ăn quý, lạ, thấu hiểu cười.

Dạ Nguyệt Sắc hùng hổ quát Nguyệt Vô Thương, sau khi nói xong, kéo váy đi ra ngoài. Đi đến đại môn, Dạ Nguyệt Sắc cấp tốc hướng Tướng phủ đi đến.

Vừa đi vừa vuốt ngực một cái, thuận thuận khí, nguy hiểm thật a~ hôm nay vốn tính toán tìm Nguyệt Vô Thương đem tiền trở về, xuất môn không có mang tiền, vừa mới ăn cơm, cư nhiên gọi đồ ăn, kia không biết bao nhiêu tiền a, đau thịt! bất quá hoàn hảo chạy trốn mau!

Vừa mới Dạ Nguyệt Sắc nói câu kia” Ngươi dám trêu chọc hồ ly tinh, ngươi cũng nghĩ dễ khi dễ ta Dạ Nguyệt Sắc sao?” tuy rằng Dạ Nguyệt Sắc thanh danh ở ngoài, hưng là một loaik dân chúng chỉ nghe thấy tên riêng, không nhìn được người. Hiện thời như vậy rống giận, nhất thời hấp dẫn toàn bộ thực khách chú ý, ào ào đem mắt chuyển đến Nguyệt Vô Thương. Này hôm qua mới cùng Vương Gia đi dạo kỹ viện, bị bắt gian tại giường, sau đó lại cùng Vương Thượng Thư công tử ở trước cửa cầu thân, hiện thời lại cùng một người dáng dấp so với nữ nhân còn hoàn hảo hơn, xem nam nhân áo muội không rõ, mọi người một bộ rõ bộ dạng(rõ, hiểu), này Dạ tiểu thư qua nhiên cùng trong truyền thuyết giống danh “xú” (xấu, mang tiếng xấu) rõ ràng!

Nhìn về phía Nguyệt Vô Thương ánh mắt tràn đầy đồng tình, ngược lại thật sự là đáng thương đẹp đẽ công tử, bị tiểu thư đêm đó điếm ô! [@@]

Tin tức này một truyền mười, mười truyền một trăm, Dạ Nguyệt Sắc kia vốn là “xú’ khí huân thiên thanh danh (thanh danh xấu) lúc này đã thúi tìm không ra tính từ!

END

Thông báo: ta tạm dừng truyện 1 tuần vì phải tập trung ôn thi chuyển ban….nên sau 1 tuần ta sẽ post bù cho m.n….mong m.n thông cảm cho ta nha :*

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s