Chương 8 – Mang người dạo thanh lâu

…….

Nhìn gương mặt yêu nghiệt làm người ta chảy nước miếng, Dạ Nguyệt Sắc kích động, người của nàng? Dạ Nguyệt Sắc cảm giác quanh thân mình không ngừng có những bong bóng màu hồng đang bay lượn…

 “Nàng đã quên, hôm đó nàng hôn ta, chúng ta đã có da thịt thân thiết rồi…” Nguyệt Vô Thương nhất thời thu hồi nụ cười yêu nghiệt, ai oán nói: “Chẳng nhẽ nàng không muốn chịu trách nhiệm sao?”

 Dạ Nguyệt Sắc chưa kịp mở miệng, quản sự sòng bạc kia thấy hai người nho nhỏ nói thầm, cười dữ tơn nói: “Hai người các ngươi thương lượng ra hắn là ai chưa?”

 “Chờ một chút!” Dạ Nguyệt Sắc hướng về phía quản sự kia nói, quay đầu nhìn Nguyệt Vô Thươngđầy tình tứ “Ngươi xác định ngươi là người của ta?”

 Nguyệt Vô Thương không hề phủ nhận gật đầu một cái, Dạ Nguyệt Sắc nhất thời cười đến vô cùng rực rỡ, hướng về phía quản sự kia lớn tiếng nói : “Ngươi hãy nghe cho kỹ, hắn nói hắn là người của ta a~”

 “Nha đầu chết tiệt kia, ta thấy ngươi chính là muốn gây chuyện, người đâu, lên!!!” Quản sự vung tay lên, ý bảo một đám đại hán phía sau xông lên phía trước.

 “Chờ thêm một chút nữa!” Dạ Nguyệt Sắc nói lần nữa: “Nếu hắn là người của ta, các ngươi có chuyện gì cứ tìm hắn, bản tiểu thư bề bộn nhiều việc”

 Dạ Nguyệt Sắc trước khi đám người đó còn không kịp phản ứng, đem Nguyệt Vô Thương đẩy lên phía trước, nhanh chóng quay đầu lại nói với Nguyệt Vô Thương: “Ngươi đã là người của ta, giúp ta làm chút chuyện không quá đáng chứ? Ta tới phía trước chờ ngươi….”

 Nói xong nhanh chân mà bỏ chạy, tốc độ kia quả thật còn nhanh hơn thỏ.

 “Nha đầu chết tiệt kia, ngươi dám trêu chọc ta, người đâu đuổi theo cho ta” Quản sự gầm lên giận dữ, đám người phía sau nhân thể xông lên, nào biết tên yêu nghiệt nào đó mới vừa rồi cười ríu rít, bàn tay trắng nõn vung lên, đám đại hán vạm vỡ kia liền tập thể cứng ngắc loạng choạng, rồi mới dừng hẳn….

 “Tiểu tử thúi, đừng xen vào chuyện của người khác’ Quản sự nhìn thấy trước mặt mình là một nam tử nhu nhu nhược nhược, bắt nạt kẻ yêu quát.

 Nguyệt Vô Thương chỉ cảm thấy huyết khí đang trào, nhìn đám người kia, nốt ruồi nơi đuôi mắt đỏ tươi ướt át, trong mắt sát ý lan tràn, chẳng qua là trong nháy mắt, đôi môi với đường cong duyên dáng nhẹ nhàng cong lên “Ta xen vào rồi”

 “Nếu ngươi không tránh ra, món nợ mà nha đầu chết tiệt kia thiếu ta, ta sẽ toàn bộ tính trên người ngươi”

 Quản sự bị sát ý trong mắt Nguyệt Vô Thương bán ra dọa cho sợ đến mức run rẩy toàn thân, cố làm ra vẻ trấn định nói.

 “Được! Cứ tới đây lấy” Nguyệt Vô Thương tiện tay quăng cho quản sự kia một khối ngọc bài, cũng không quay đầu lại hướng phía Dạ Nguyệt Sắc vừa đi, chẳng qua là bước chân có chút không ổn.

 Quản sự cầm khối ngọc bài  trên tay, vẻ mặt tham lam lộ ra, nhưng nhìn vào khối ngọc, nhất thời sợ đến mặt trắng bệch, hoảng sợ nói: “Cẩm Nguyệt Vương Phủ?”

 “Xong rồi xong rồi….” Quản sự nói một mình, chọc ai không chọc, lại chọc ngay Cẩm Nguyệt Gia tình tình bất định.

………………….

 Dạ Nguyệt Sắc dừng lại thở hổn hển, vừa rồi thật sự là quá nguy hiểm, người chung quanh người đến người đi, rất náo nhiệt.

 “Đại gia, đi bên này….vào đây~~~” Trên đầu truyền đến một thanh âm ẻo lả đến làm cho người ta ghê tởm, Dạ Nguyệt Sắc hồ nghi ngẩng đầu nhìn theo hướng âm thanh phát ra thì thấy một người phụ nữ trang điểm lèo loẹt, hướng dưới lầu nháy nháy mắt.

 Dạ Nguyệt Sắc lập tức muốn rời đi, tự dưng bờ vai có người vỗ vỗ.

 Dạ Nguyệt Sắc quay lại chỉ thấy Nguyệt Vô Thương sắc mặt trắng bệch, đứng ở đằng sau, khóe miệng đỏ tươi, cùng với khóe mắt có nốt ruồi đỏ tươi ướt át, Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy hết sức yêu dã.

 Vừa mới để hắn giải quyết, không phải hắn đến báo thù đi, Dạ Nguyệt Sắc liền lấy bộ mặt lấy lòng nịnh nọt, đối với Nguyệt Vô Thương nói: “Cái kia… ngươi đã đến rồi a~”

 Sao biết Nguyệt Vô Thương không trả lời, trực tiếp ngã về hướng Dạ Nguyệt Sắc, Da Nguyệt Sắc không kịp tránh, liền ôm Nguyệt Vô Thương.

 “Ta nói, Nguyệt Nguyệt, ngươi có muốn yêu thương nhùn nhớ thì chọn thời gian có được không, đây là giữa ban ngày ban mặt a, truyền đi không có tốt a…ta nói…” Dạ Nguyệt Sắc đôt nhiên ý thức được có gì đó không đúng, người tựa trên lưng nàng không có nhúc nhích, trên lưng có cảm giác một mảnh ẩm ướt.

 “Này, ngươi làm sao vậy?” Dạ Nguyệt Sắc có chút nóng nảy dùng ngón tay dùng ngón tay chọc chọc Nguyệt Vô Thương, nhưng hắn vẫn như trước không có phản ứng.

 “Này! Ngươi có chết thì cũng đừng chết trên lưng ta chứ!!!…híc”  Dạ Nguyệt Sắc cau mày khóc hào nói, sau đó lướt qua đứng ở danh này nọ tên “Ỷ thúy các”  cửa tú bà khuông người như vậy, lớn tiếng kêu : “Này, lại đây hỗ trợ”

 Tú bà khinh thường nói: “Này, cô nương, nơi này không chào đón”

 Dạ Nguyệt Sắc cực kỳ tức giận, lấy thỏi bạc hướng mụ tú bà ném tới, chính giữa cái trán tú bà rơi xuống, tú bà một bộ tức giận nhưng khi nhìn thấy bạc thì lập tức thay đổi thái độ, một mặt lấy lòng đi tới: “Vị tiểu thư này còn chưa xuất giá, đến Ỷ thúy các chúng ta là muốn học một chút công phu sao ? [công phu ở đây không phải võ à nha…mà là cái….vợ & chồng á]

 Dạ Nguyệt Sắc chỉ cẩm thấy trên đầu một đàn quạ bay qua…Lập tức ném tiếp cho mụ tú bà một thỏi bạc: “Its nói nhảm, mau tới hỗ trợ”

 Mụ tú bà nhìn Dạ Nguyệt Sắc ôm một nam nhân, trong lòng hồ nghi, mang theo tiểu quan dạo thanh lâu?  Tú bà lại nhìn bạc, thôi quản làm gì, chỉ cần có bạc nàng muốn sao cũng được!

 Lập tức gọi một đám quân nô đem Nguyệt Vô Thương vào Ỷ thúy các.

  Dạ Nguyệt Sắc nhìn Nguyệt Vô Thương được mang lên trên giường hướng về phía mụ tú bà kia khoát khoát tay, nói: Mụ mời đại phu tới đây!”

 Mụ tú bà cầm bạc của Dạ Nguyệt Sắc ném tới, cao hứng dẫn quân nô đi ra….

 Dạ Nguyệt Sắc đi tới trước giường, mặt hồ nghi quan sát Nguyệt Vô Thương, chẳng nhẽ hắn bị thương, Dạ Nguyệt Sắc suy nghĩ một chút, tà ác cười một tiếng, đưa ra móng vuốt sói sờ về hướng ngực của mỹ nam.

 :Cảm giác thật tốt, sờ thật êm tay…” Dạ Nguyệt Sắc tới tới lui lui, lên lên xuống xuống sờ soạng mấy vòng, sau đó mới không phát hiện có ngoại thương….

 “Tiểu thư, đã mời đại phu tới…” Tú bà hiệu suất cực cao dẫn một đại phu vào cửa, liền nhìn thấy móng vuốt sói của Dạ Nguyệt Sắc vẫn dừng lại ở vạt áo mỹ nam, mụ ra vẻ ta rất hiểu rõ nói: “Tiểu thư a, đại phu này là thần y, rất nhanh, bảo đảm khong làm trễ nãi ngươi làm việc…”

 Dạ Nguyệt Sắc rú tay về, cố làm ra vẻ trấn định nói: “Mau đến xem đi!”

 Đại phu tiến đến cầm cổ tay Nguyệt Vô Thương: “Ặc, cái này là do mệt nhọc quá độ, có một số việc cần phải tiết chế một chút…”

 Đại phu thu tay lại, làm như thật nói. Dạ Nguyệt Sắc nghe xong giận dữ, mới vừa rồi còn nói là người của nàng, lại dám buông thả quá độ sau lưng nàng!

 “Được rồi, được rồi, đi ra ngoài nhanh lên!’ Dạ Nguyệt Sắc đột nhiên có chút phiền não phất tay khiến mụ tú bà cũng đại phu kia rời đi.

 Sau khi hai người đi, Dạ Nguyệt Sắc đi tới trước giường, hung hăng vung một cước đạp lên trên người Nguyệt Vô Thương, sau đó như cũ cảm thấy chưa hết giận, ngay sau đó cười tà ác một tiếng, nhìn về phía cửa nói: “Bà chủ,tìm cho bản tiểu thư một cô nương  xấu nhất ở đây!”

 Chỉ chốc lát sau đó, mụ tú bà đã dẫn đến một cô nương có một khối bớt màu đen nửa bên mặt, mắt nhỏ chỉ nhìn thấy một đường chỉ, đôi môi thật dầy. Dạ Nguyệt Sắc buồn nôn, hướng về phía nữ nhân kia nói: “Phục vụ người trên giường thật tốt, phục vụ tốt, bản tiểu thư sẽ có thưởng! Ngoài ra, chuẩn bị một gian phòng khác cho ta.”

 

 

END

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s