Chương 5 : Ta chỉ  thích nam nhân 

…..Nàng dám hôn người khác?

Dạ Nguyệt Sắc đi tới bên cạnh Vương Duẫn Chi, thật là Phượng hoàng rơi xuống nước không bằng gà mà, thật là khó coi chết đi được, nào có đẹp mắt như Nguyệt Nguyệt người ta, như thế nào bảo nàng sao có thể xuống tay cho được…

Hai đầu ngón tay của Dạ Nguyệt Sắc khẽ xoa xoa chiếc cằm trơn bóng khóe léo, trái lo phải nghĩ, kết quả là từ từ đứng ở bên người Vương Duẫn, đầu nghiêng về phía trước…

Nụ cười trên mặt Nguyệt Vô Thương biến mất không thấy gì nữa, ánh mắt có chút nguy hiểm, nàng thật đúng là dám…Đang định di động đến bên cạnh Dạ Nguyệt Sắc, nhất thời nghe một tiếng kêu thảm thiết như heo bị làm thịt…

“AAAA…” Tiếp theo đó là một trận hi khan kịch liệt: “Khụ, khụ,…”

Dạ Nguyệt Sắc hài lòng nhìn Vương Duẫn trước mắt vừa kêu thảm thiết, vừa ho khan, miệng phun nước giống như suối, cười lên: “Hahaa..”

Nguyệt Vô Thương thấy thế, bờ môi ruốc cuộc lại cong lên độ cong đẹp mắt như trước, nhất thời cảnh xuân sắc khôn cùng…

Dạ Nguyệt Sắc thấy Vương Duẫn thở hổn hển, tiếp tục dùng chân đạp đạp bụng Vương Duẫn nói: “Đây chính là giáo huấn ngươi, nam tử trượng phu đừng bắt chước nữ nhân nói xấu sau lưng người khác, rất giống bà tám nhiều chuyện, mất khí phách nam nhân. Người ta không thương ngươi, ngươi lại dùng miệng đả thương người ta, không có tình yêu chí ít cũng phải có tình bạn chứ”

“Duẫn Chi à, dầu gì Dạ tiểu thư người ta cũng là cô nương gia, về sau đừng nói người ta như vậy nữa” Nguyệt Vô Thương mặt tán đồng nói.

Dạ Nguyệt Sắc kích động lần nữa, mỹ nam chính là mỹ nam, cách hiểu và suy nghĩ thật khác xa với những tên phàm phu tục tử kia…thật sự lệch trời cách đất.

Vương Duẫn tựa hồ nhớ lại lúc mới gặp gỡ Dạ Nguyệt Sắc, bộ dáng kia thật rất để cho hắn khuynh tâm, ngay sau đó mặt đầy áy náy, nói gì đi nữa người ta cũng là cô nương, làm như vậy bất quá là vì muốn báo thù vì đã bị cô nương ấy làm mất mặt, thật là không cần phải.

“A Ảnh, Duẫn Chi không thể tiễn ngươi được, xin được cáo lui trước!” Vương Duẫn tựa hồ đã nghĩ thông suốt, khẽ ôm quyền thi lễ với Nguyệt Lưu Ảnh, rời đi trước.

Thấy Vương Duẫn rời đi, tiệc tiễn biệt lại bị Dạ Nguyệt Sắc quấy rối, mọi người đã không còn hăn hái nữa.

“Hoàng thúc, mấy ngày ta rời đi này, Khuynh nhi phải nhờ thúc trông nom” Nguyệt Lưu Ảnh hướng về phía Nguyệt Vô Thương nói.

Nguyệt Lưu Ảnh quay đầu nói với Tần Khuynh: “Khuynh nhi, chúng ta ra ngoài đi dạo đi”

Tần Khuynh liếc mắt nhìn thấy người sau lưng của Nguyệt Vô Thương cũng không có biểu tình gì đặc biệt, vẻ thất vọng tràn đầy cả khuôn mặt, ngay sau đó che giấu rất giỏi, lúc ngẩng đầu lên lần nữa, nhìn về phía Nguyệt Lưu Ảnh cười đến rực rỡ: “Được”

Dạ Nguyệt Sắc nhìn tất cả mọi người đi, rốt cuộc chỉ có nàng cùng Nguyệt Nguyệt mỹ nhân~

“Nguyệt Nguyệt à, ngươi tên gì?” Dạ Nguyệt Sắc thấy Nguyệt Vô Thương được Nguyệt Lưu Ảnh gọi là hoàng thúc, vậy hắn nhất định mang họ Nguyệt.

“Họ Nguyệt, tên Vô Thương, tự Hoài Ưu, chưa lấy vợ, quá khứ cũng không người yêu” Nguyệt Vô Thương nhìn cô gái mặt tràn đầy thông minh trước mắt, quyến rũ cười một tiếng, chợt tựa đầu lại gần trước mặt Dạ Nguyệt Sắc: “Nhớ kỹ chưa?”

Dạ Nguyệt Sắc thấy Nguyệt Vô Thương trả lời câu hỏi khi nàng vừa mới vào cửa, cười vô cùng cao hứng.

Trong lúc Dạ Nguyệt Sắc vui vẻ vô cùng, đã thấy gương mặt yêu nghiệt quyến rũ tiến tới trước mặt, chóp mũi hai người gần như đụng vào nhau, Dạ Nguyệt Sắc tựa hồ cảm giác được lông my của người nào đó lướt qua trên mặt mình, mềm mịn như lông chim nhẹ lướt quá…[lông my dài quá…]

“Ngươi làm gì thế?” Dạ Nguyệt Sắc có chút kinh hoảng nhìn Nguyệt Vô Thương, mặc dù nàng rất thích mỹ nam, nhưng là nàng thích đùa giỡn mỹ nam, chứ không ưu bị mỹ nam đùa giỡn.

“Mới vừa rồi…” Hơii thở Nguyệt Vô Thương như có như không phả vào mặt của Dạ Nguyệt Sắc, khiến Dạ Nguyệt Sắc nhất thời cảm thấy toàn thân căng thẳng, ngay cả đầu ngón chân cũng giống như đang co rúc: “Nàng hôn người ta…”

“Cái đó, tất nhiên là tình huống bắt buộc…” Dạ Nguyệt Sắc lắp bắp nói: “Nguyệt Nguyệt a, ta không cố ý!”

“Vậy là ngươi cố tình?” Nguyệt Vô Thương nhích về phía trước một chút, Dạ Nguyệt Sắc lui về phía sau một chút, trong mắt Nguyệt Vô Thương tràn đầy hài hước.

“Không phải thế…” Biết vậy chẳng làm, vẻ mặt đưa đám nói, nhắm mắt lại nhịn đau bỏ những thứ yêu thích: “Nhà ta có tiền, ta cho ngươi tiền có đươc không?”

“Không được!” Thanh âm sâu kín chậm rãi truyền vào trong tai Dạ Nguyệt Sắc.

“Vậy ngươi muốn thế nào?” Dạ Nguyệt Sắc ra vẻ như bằng bất cứ giá nào, mở mắt nhìn Nguyệt Vô Thương.

Nguyệt Vô Thương đem mặt mình cách ra nửa tấc, ngón tay trắng nõn thon dài qua lại vuốt ve đôi môi Dạ Nguyệt Sắc, cảm giác mới vừa rồi rất tốt, nụ cười nơi khóe môi sâu hơn: “Hôn trở lại”

“Nhưng ta là nam nhân!!!” Dạ Nguyệt Sắc cố hết sức lực hét lớn.

“Ta liền thích nam nhân!”

Dạ Nguyệt Sắc không thể tin nhìn Nguyệt Vô Thương, không nhịn được hét lớn: “Thật ra thì ta là nữ nhân”

“Ta biết”

“Cho nên ngươi không thể hôn ta!”

“Bánh ít đi bánh quy lại, là nàng nói!” Một con sói xám nào đó cười rất vui vẻ, tiếp tục trêu cợt chú sói con vừa bắt được vào tay.

Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy một bóng đen từ từ bao trùm lên, trong lòng cả kinh, nàng không nên mượn lý do hô hấp nhân tạo kia để chiếm tiện nghi của người ta…aa : “Cha ơi, cứu mạng aaa…”

Ai ngờ lúc này cửa Thu Phong trai :bùm” một tiếng bị đá văng ra, một nam tử trung niên dáng vấp rất tuấn mỹ vọt vào: “Sắc Sắc đừng sợ, cha tới cứu con đây!”  [haha…yêu con quá…phá phong cảnh rùi :))]

Dạ Thiên hôm nay cùng đồng liêu đến Tô Mạc phủ thưởng thức trà ngâm thơ, nào biết đâu mới vừa bước qua cửa Thu Phong trai, liền nghe tiếng kêu cứu hoảng sợ của Dạ Nguyệt Sắc, cưng chiều yêu thương con gái đến thành phản xạ có điều kiện, Dạ Thiên đương nhiên nhanh chóng vọt vào.

Khi Dạ Nguyệt Sắc nhìn thấy cha già rồi, nhất thời sức mạnh tràn đầy, đẩy Nguyệt Vô Thương, nhấc chân chạy đến sau lưng Dạ Thiên, sau đó vỗ vỗ ngực, phù, nguy hiểm quá, thiếu chút nữa danh tiết khó giữ được.! Dạ Nguyệt Sắc len lén từ sau lưng cha nó ló đầu ra, lòng vẫn còn sợ hãi nhìn Nguyệt Vô Thương một cái…

 “Thì ra là Vương gia, không biết tiểu nữ có chỗ nào đắc tội Vương gia, đến mức con bé phải khóc hướng bổn quan cầu cứu?” Dạ Thiên nhìn Nguyệt Vô Thương, trên gương mặt nam nhân này vẫn luôn luôn giữ một nụ cười vô hại, ngay cả ông không hề dám lơi lỏng, nếu Sắc Sắc chọc hắn, sợ rằng không dễ giải quyết giống như Tứ Hoàng tử!

 Nguyệt Vô Thương lúc này vô cùng nghiêm chỉnh nhìn về phía Dạ Thiên, nụ cười mỉn trên mặt đến cuối cùng chưa hề thay đổi: “Dạ tướng gia quá nghiêm trọng rồi, Bổn vương chẳng qua là phát hiện một mảnh lá cây trên đầu lệnh ái, định lấy xuống giúp nàng, không nghĩ tới là dọa nàng sợ hãi.”

 Nguyệt Vô Thương mở tay ra, một mảnh lá cây xanh mơn mởn hình ngôi sao năm cánh đột nhiên trong lòng bàn tay, Dạ Thiên nhìn lá cây quen thuộc kia, đó chẳng phải là cực phẩm Hải Đường chỉ có ở trong hậu viên Dạ tướng của ông thôi sao? Dạ Thiên không nghi ngờ gì, nói theo Nguyệt Vô Thương: “Tiểu nữ bướng bỉnh, nếu như có chỗ nào đắc tội với Vương Gia, mong người nể mặt cho hạ quan, không nên cùng nàng so đo.”

 Nguyệt Vô Thương liếc mắt nhìn Dạ Nguyệt Sắc sau lưng Dạ Thiên, chỉ mỉn cười chứ không nói.

 Dạ Nguyệt Sắc hồ nghi trong lòng, chẳng nhẽ mới vừa rồi là hắn đang trêu chọc nàng?

 Không để cho nàng suy nghĩ nhiều, bên cạnh một tiếng “hừ” lanh: “Thân là đại gia khuê tú, ăn mặc nam không ra nam nữ không ra nữ, rêu rao khắp nơi, còn thể thống gì nữa?”

 Người nói chuyện là Thái Phó, xưa nay không ưu gì Dạ Tướng, lúc này thấy Dạ Nguyệt Sắc giả nam trang, nhân cơ hội đả kích Dạ Thiên không quản được nữ nhi.

 Dạ Thiên mị mị mắt, đối với Dạ Nguyệt Sắc ôn hòa nói: “Sắc Sắc đừng nóng giận, ta xem Sắc Sắc trang điểm như thế rất hảo, hảo xem”. Nói xong lập tức quay đầy, đối với Thái Phó họ Tần kia quát lớn: ” Nữ nhi bổn tướng như thế nào? như vậy nam trang, há lại cho ngươi xen vào, vốn trông rất có phong phạm bổn tướng năm đó.”

 Nguyệt Vô Thương nhìn trung gian hai cha con, này Dạ tướng nuông chiều con thật đúng là làm cho thượng tuyệt vô cận hữu [cái này ta không có hiểu T-T]. Thú vị, thú vị…thật lâu rồi mới có chuyện thú vị như vậy~

END

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s