Ảnh

Chương 4: Sắc Sắc trả thù

Cha ngươi bị giết à? Dạ Nguyệt Sắc từ từ đến gần nam nhân bên cửa sổ kia, cười đến không hề có chút hảo ý.

 “Sao ngươi nói thế?” Người nọ “cọ” một tiếng đứng lên, chỉ vào Dạ Nguyệt Sắc tức giận nói.

 “Thì ra cha ngươi không chết à?” Dạ Nguyệt Sắc từng bước đến gần người kia.

 “Ta còn tưởng rằng Dạ Nguyệt Sắc là cừu nhân giết cha nhà ngươi chứ?”

 “Ngươi….” người kia không nói lại được câu nào, dù tài giỏi đến đâu cũng sẽ có lúc cứng họng. “Dù sao cũng chính là ghét Dạ Nguyệt Sắc!”

 Vương Duẫn nghĩ đến năm ngoái khi cầu hôn Dạ Nguyệt Sắc phải chịu nhục, mặt bi phẫn, cũng may lúc ấy Dạ Nguyệt Sắc bảo người đánh hắn, nếu không hắn lấy phải người như vậy thì…chắc cả đời này không ngóc đầu lên được chắc?

 “Phải không?” Dạ Nguyệt Sắc nhìn ra cửa sổ chỉ cao đến eo lưng của Vương Duẫn, nhất thời cười có chút hư hỏng.

 “Ta cũng rất chán ghét ngươi, miệng đầy mùi thúi, thật sự làm ô uế không khí tao nhã của Nguyệt Nguyệt nhà ta….vậy nên…”

 “Đi xuống kia tắm đi!!!” Dạ Nguyệt Sắc đẩy Vương Duẫn, chỉ thấy “đông” một cái, nước hồ bên dưới bọt bắn tung tóe, nhất thời gây hoảng loạn.

 “Duẫn Chi!!!” có người trong nhà này bị tình huống bất ngờ này làm cho hoảng sợ, toàn bộ chạy đến cửa sổ xem người đang giãy dụa dưới nước kia.

 “Ta không biết bơi…ngô…ngô…”

 Dạ Nguyệt Sắc móc móc lỗ tai, đứng ở một bên nhàn nhã nhìn mọi người luống cuống tay chân cứu Vương Duẫn.

 Nguyệt Vô Thương chậm rãi bước đến bên Dạ Nguyệt Sắc, đôi môi mỏng cong lên một đường cong duyên dáng tiến tới bên tai Dạ Sắc, Dạ Nguyệt Sắc chỉ cảm thấy hơi thở ôn nhu phất qua lỗ tai, tê ngứa, tâm cũng có chút ngứa.

 “Thật là một yêu tinh gây họa mà”

 “Không đúng, cái này gọi là bánh ít đi bánh quy lại” Dạ Nguyệt Sắc khinh thường nói: “Chính là ngươi đánh ta một tay ta tặng ngươi một đao mà thôi”

 “Người này sao lại ngoan độc thế? Duẫn Chi hắn không biết bơi” Tần Khuynh nhìn hai người liếc mắt đưa tình đứng sát vào nhau, trong lòng rất khó chịu,Nguyệt Vô Thương là anh em kết nghĩa của cha nàng,nàng đã sớm mê luyến từ lâu…

 “A” Dạ Nguyệt Sắc lòng không yên đánh một tiếng: “Ngươi đã thiện tâm như vậy, vậy ngươi xuống cứu hắn đi!”

 Dạ Nguyệt Sắc đi từ từ đến người Tần Khuynh, cười đến có chút tàn ác: “Có muốn ta giúp ngươi một tay không?”

 “Ngươi muốn làm gì?” Tần Khuynh nhất thời biến lại bộ dạng điềm đạm đáng yêu, hai mắt long lanh như nước hồ đầy tình tứ nhìn về phái Nguyệt Vô Thương, nào biết người nọ lại mang vẻ mặt đầy nhu tình nhìn Dạ Nguyệt Sắc….

 Nguyệt Lưu Ảnh đang ở bên cửa sổ nghe được tiếng nàng kêu lên thì nhanh chóng xoay đầu lại, liền thấy Tần Khuynh lúc này trong mắt chứa đầy nước mắt, đáng thương nhìn Dạ Nguyệt Sắc.

 “Tên điêu dân này! lại dám khi dễ Khuynh nhi” Nguyệt Lưu Ảnh xoay người, ngăn trước người Tần Khuynh,trợn mắt lên nhìn về phía Dạ Nguyệt Sắc.

 “Duẫn Chi cứu lên rồi!” Tiếng nói vui mừng của mọi người vang lên khi Vương Duẫn được cứu lên.

 “Ngất xỉu rồi,sẽ không có việc gì chứ?”

 “Không phải chỉ uống hai ngụm nước sao? làm gì có chuyện gì?” Dạ Nguyệt Sắc xem thường nói.

“Người này lòng dạ sao lại xấu xa như vậy” Mặt Tần Khuynh đầy chính nghĩa nhìn Dạ Nguyệt Sắc: “Hại Duẫn Chi như vậy!”

 “Ngươi muốn cứu hắn à?” Dạ Nguyệt Sắc đưa mắt liếc Tần Khuynh, hướng về phái thiện tâm của nàng mà hết sức khinh bỉ.

 “Dĩ nhiên” Tần Khuynh không chút do dự đáp. Nàng muốn cho Nguyệt Vô Thương thấy nàng là một con người có tình có nghĩa.

 “Bất kể như thế nào cũng sẽ cứu?” Dạ Nguyệt Sắc khinh bỉ, khinh thường hướng về phía Tần Khuynh nói: “Ta thấy hay là thôi, chỉ sợ đến lúc đó ngươi không dám cứu hắn đâu!”

 “Ngươi nói đi, phương pháp gì?” Tần Khuynh không kịp chờ đợi muốn chứng minh mình.

 “Hô hấp nhân tạo a~” Dạ Nguyệt Sắc cười hết sức tà ác: “Có dám không?”

 “Ngươi nói cụ thể cách làm.Để ta làm” Tần Khuynh từ sau lưng Nguyệt Lưu Ảnh bước ra ngoài, hướng về phía Dạ Nguyệt Sắc nói, ánh mắt cũng chỉ nhìn Nguyệt Vô Thương.

 Dạ Nguyệt Sắc khinh thường nhìn đám người văn sĩ kia, nàng thấy Vương Duẫn kia chỉ bị uống hai ngụm nước dọa ngất đi, nếu thật sự bị chết đuối,đợi chờ cô nàng này học hô hấp nhân tạo cứu người, vậy không phải hắn đi chầu Tây Thiên rồi sao?

 “Cái này có chút phức tạp, ta muốn tìm người làm mẫu” Mặt Dạ Nguyệt Sắc đầy vẻ hài lòng nhìn Nguyệt Vô Thương, nhưng trong lòng thì tà ác vạn phần.

 “Muốn ta sao?” Nguyệt Vô Thương cười nhẹ hỏi, ngược lại hắn tò mò nữ tử này có thể giở trò gì , cưng chiều cười một tiếng, hoàn toàn có thể làm người chết chìm,nói: “Được”.

 Dạ Nguyệt Sắc dường như sợ Nguyệt Vô Thương đổi ý, bước nhanh đi tới bên người Nguyệt Vô Thương, đem Nguyệt Vô Thương đẩy ngã trên bàn, bước đến đè xuống, nâng cằm Nguyệt Vô Thương lên, nắm lấy mũi Nguyệt Vô Thương, đem đôi môi che lại đôi môi có đường cong hoàn mỹ kia.

 Mềm mại, thơm thơm, vị không tệ, Dạ Nguyệt Sắc không nhịn được mút vào một cái, lại dùng đầu lưỡi liếm liếm, quả thật mỹ nam chính là mỹ nam…[ta không biết, ta bê nguyên văn vào…]

 Nguyệt Vô Thương bị động tác làm liền một mạch của Dạ Nguyệt Sắc làm kinh hoàng, đôi môi mềm mại kia, dấu môi son có chút vị ngọt ấn vào trên môi của hắn, mới phản ứng được, vậy mà lúc này nàng lại lếm môi hắn,quả thật lớn mật, bất quá mùi vị không tệ!

 Mọi người kinh ngạc, Dạ Nguyệt Sắc vội vàng hôn mỹ nam, ai cũng không chú ý tới nụ cười ‘sói đói’ của Nguyệt Vô Thương.

 “Các ngươi làm gì….” Tần Khuynh kinh hãi hét: “Các ngươi,các ngươi,…”

 Dạ Nguyệt Sắc không tình nguyện từ trên người Nguyệt Vô Thương đứng dậy, nữ nhân này đúng là nhân tài sát phong cảnh mà! Không biết suy nghĩ, giữ ban ngày ban mặt mà hai nam nhân lại có thể làm được chuyện kinh hãi thế tục như thế? [ta không hiểu đoạn này nv nào nói nữa ???]

 “Thấy được chưa?” Mặt Dạ Nguyệt Sắc thản nhiên nhìn Tần Khuynh: “Đây chính là hô hấp nhân tạo, ngươi dám không?”

 Dạ Nguyệt Sắc đã sớm phát hiện Tần Khuynh đối với Nguyệt Vô Thương có tình ý, lại cùng Nguyệt Lưu Ảnh mập mờ không rõ, thật là cực phẩm hồ ly tinh!

 Tần Khuynh nhìn thần sắc thản nhiên của Dạ Nguyệt Sắc, ngược lại âm thanh vừa rồi kêu to của mình cảm thấy có chút ngượng ngùng, chỉ bất quá, sao có thể để cho một cô nương chưa lập gia đình như mình, hôn một nam tử trước mặt mọi người chứ.

 “Hô hấp nhân tạo gì chứ,ta thấy ngươi cố tình điên đảo thì đúng hơn, Khuynh nhi không cần để ý tới nàng ta”

 Nguyệt Lưu Ảnh mặt tức giận nhìn Dạ Nguyệt Sắc, Khuynh nhi của hắn sao có thể đi hôn na nhân khác…

 “Không dám thì nói không dám đi” Dạ Nguyệt Sắc bộ mặt khinh bỉ nhìn Tần Khuynh: “Không dám cũng đừng làm ra vẻ ta đây Thánh mẫu, phổ độ chúng sinh, ta thấy…”

 Dạ Nguyệt Sắc đi tới trước mặt của Tần Khuynh, từng chữ từng câu khạc ra: “ÁC———Tâm”

 Nước mắt của Tần Khuynh rốt cuộc xoạch xoạch rơi xuống, thấy thế Nguyệt Lưu Ảnh đau lòng một trận,ôn nhu giúp nàng ta lau đi nước mắt trên mặt,che chở nàng đến phía sai.

 “Khuynh nhi cũng không phải loại nữ nhân như Dạ Nguyệt Sắc, làm sao có thể làm ra chuyện đồi phong bại tục như thế!” Nguyệt Lưu Ảnh giận dữ nói, Khuynh nhi hắn sao có thể hôn nam nhân khác: “Có bản lĩnh ngươi đến làm hô hấp nhân tạo gì đó cho Duẫn Chi đi”

 Nghe đến lời này, Dạ Nguyệt Sắc kích động, tên nhân yêu đáng chết. Kiếp trước chắc nàng đã phóng hỏa giết cả nhà hắn, nên kiếp này hắn mới cùng nàng đối nghịch khắp nơi.

 “Ta đi,theo ta đi!” Dạ nguyệt Sắc mặt căm hận đi tới bên người Vương Duẫn.

 Hai mắt hoa đào của Nguyệt Vô Thương nhíu lại,ngón tay trắng nõn như ngọc nhẹ nhàng khẽ lướt qua đường cong duyên dáng tên môi, nàng dám hôn người khác?

END

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s