Chương 1: Dạ Nguyệt Sắc

phần này có một đoạn ta chém…^^Ảnh

 Tháng tư hoa đã hết mùa, hoa đào rực rỡ cảnh chùa mới nay.

 Gió xuân thổi lất phất, hoa đào từ trên những nhánh cây tuôn rơi xuống, trong lúc nhất thời bay bay rực rỡ, gió xuân vừa thổi đến, cánh hoa đào bay ra, quấn quanh bên chân của đôi nam nữ đang đứng sóng vai

 “Khuynh nhi! Nàng còn muốn ta chờ bao lâu?” Mở lời chính là một người dáng dấp tuấn mỹ, nam tử một thân bạch y, ngọc quan buộc tóc, mày như kiếm, mắt sáng như sao, da như mật, môi mỏng mím chặt, khẽ nhíu mày, trong mắt một mảnh thâm tình.

 “Ảnh, chàng biết đó, ta, ta,…Ta vẫn chưa chuẩn bị tốt!” Cô ngương được gọi là Khuynh nhi, mặc bộ sa y mày vàng nhạt, mặt trái xoan, mày liễu cong cong, mắt như thu ba, mũi cao thẳng, đôi môi hồng chúm chím, như cành liễu yếu đong đưa theo gió, đẹp không sao tả xiết. Lúc này mặt xấu hổ, bất đắc dĩ nhìn nam tử trước mắt, đôi mắt sáng lấp lánh giờ đã ngân ngấn nước, “Ảnh, thật xin lỗi, ta…”

 Nam tử tuấn mỹ kia động tác êm ái đem cô gái ôm vào trong ngực, ngăn lại áy náy trong miệng cô gái, “Khuynh nhi, không sao, bao lâu ta cũng sẽ chờ!”

 Cô gái khéo léo tựa vào trên vai nam tử, trong mắt có chút buông bã ưu tư, ẩn chứa chút không cam lòng.

 Mùa xuân tháng tư, hội hoa đào cứ ba năm một lần, hội chùa cứ đúng vào dịp này cử hành đầy vẻ khí thế, dân phong của Nguyệt quốc thông thoáng, nam nữ tự do yêu đương vốn là dễ hiểu, hội chùa lúc hoa đào nở rộ thế này, vốn là thời cơ tốt cho nam nữ chưa lập hia đình cầu duyên, hoa đào ngọc đầu năm của lễ hội chùa năm nay, điều là mục tiểu của ngàn vạn thiếu nữ chưa lập gia đình.

 Đại tiểu thư Dạ Nguyệt Sắc của Dạ Tướng phủ dẫn theo nha hoàn Đỗ Quyên, sáng sơm đã đến Hoa Đào Tự, chỉ trông mong có thể đoạt được ngọc hoa đào năm nay, có thể cùng người yêu kết nhân duyên.

 :Tiểu thư, ngọc hoa đào năm nay nhất định là của người!” Đỗ Quyên mặt hưng phấn nói: “Đế lúc đó người chính là Tứ Hoàng tử phi rồi!”

 “Tất nhiên, bản tiểu thư là ai?, năm nay nhất định có thể đoạt được đầu tiên.” Dạ Nguyệt Sắc dương dương tự đắc ý nói, trên mặt tràn đầy tự tin chiến thắng.

 Nói đến Đại iểu thư tướng phủ này, năm nay tuổi đã trong 18, mặc dù diện mạo thập phần xinh đẹp, nhưng đến nay không người nào đến hỏi cưới. Nguyên nhân chính là ở chỗ tính khí của vị tiểu thư này, thật sự làm cho người ta nhìn mà sợ.

 Đỗ Quyên nhìn tiểu thư nhà mình, nhớ năm trước công tử Vương Thượng thư ở Hoa Đào Tự thổ lộ với tiểu thư, tiểu thư khiến gia đinh đem người ta hành hung một trận, sau đó khinh thường nói: “Bản tiểu thư là người mà ngươi có thể thích sao? Bản tiểu thư nhất định sẽ là Tứ hoàng tử phi tương lai, ngươi cũng không soi lại bộ dáng của mình, lại dám thích bản tiểu thư?”

 Vẫn còn nhớ năm kia, hiệp khách giang hồ không biết chuyện kinh thành, bị Đại tiểu thư mê hoặc đầu óc choáng váng, lập chí muốn dem tiểu thư cưới về làm phu nhân, kết quả, ai, không đề cập tới cũng được, người nọ đến nay cũng không dám trở về kinh thành nữa rồi,…

 Từ nay về sau, Đại tiểu thư tướng phủ Dạ Nguyệt Sắc danh vang kinh thành, cùng nổi danh với Tần Khuynh kinh thành nhất tuyệt, tên tuổi vang dậy, chỉ bất quá, Tần khuynh người ta kaf mang danh hiệu xinh đẹo, mà nàng là tiếng xấu mà thôi. Mà Đại tiểu thư vẫn ái mộ Tứ hoàng tử, người mà căn bản con mắt cũng không thèm nhìn tiểu thư nhà mình một cái, Đỗ Quyên trong lòng tở dài một tiếng…

 “Tránh ra, tránh ra, tiểu thư nhà ta tới, các ngươi mau mau nhường đường.” Trước mặt, gia đinh tướng phủ hét lên, những người đang đứng nhộn nhịp trước Đào Hoa Tự tự động tránh sang một con đường, ác bá tiểu thư này, không chọc nổi đâu, còn không mau trốn!

 Dạ Nguyệt Sẵ đi tới khoảng đất trống trước miếu Nguyệt lão, giống như trước kia Nguyệt lão mặt mũi hiền từ, mặt mỉm cười cười, trong tay cầm một ngọc hoa đào thượng hạng được điêu khắc từ Lam Điền Ngọc, đó chính là lộc của năm nay,..

 Dạ Nguyệt Sắc nìn ngọc hoa đào kia, trái lo phải nghĩ, phải làm sao mới có thể bắt được đóa hoa đào đó. Theo truyền thống của hội chùa nếu người có duyên, chạm tới tay Nguyệt lão, tay Nguyệt lão cầm ngọc hoa đào sẽ buông ra, người nọ sẽ bắt được ngọc hoa đài, đưa cho người mến yêu, sẽ gặp một đoạn nhân duyên tốt thành đôi…

 Dạ Nguyệt Sắc tựa hồ thấy được cảnh tượng mình và Tứ hoàng tử kết lương duyên, ngây ngô nở nụ cười..

 “Khuynh nhi, năm nay muốn đi thử một chút không?” Một giọng ôn hòa, truyền đến, lập tức hấp dẫn lực chú ý của Dạ Nguyệt Sắc.

 Dạ Nguyệt Sắc lấy tốc độ ánh sáng quay đầu lại, nhìn thấy nam nhân mình thầm yêu trộm nhps, ức chế không được chảy nước miếng, dùng ống tay áo lau một cái, thẹn thùng dùng khắn tay che mặt, kêu một tiếng: “Tứ hoàng tử ~”

 Nam nhân tuấn mỹ kia chính là đương kim Tứ hoàng tử Nguyệt Lưu Ảnh, không nhịn được nhíu mày, con mắt cũng không thèm xem qua Dạ Nguyệt Sắc, tiêu điểm ánh mắt thủy chung chỉ dừng lại trên người cô gái tên Khuynh nhi…

 Dạ Nguyệt Sắc trong lòng giận không kiềm chế được, lớn tiếng mắng: “Lại là con hồ ly tinh này!!!”

 Tần Khuynh, mặt hồ ky, luôn cùng nàng giành nam nhân.

 “Tiểu thư…” Tần Khuynh mặt đầy ủy khuất nhìn Nguyệt Lưu Ảnh, nhẹ giọng gọi một tiếng “Ảnh”

 Hai tròng mắt Nguyệt Lưu Ảnh lạnh như băng liếc mắt nhìn Dạ Nguyệt Sắc, trên gương mặt trang điểm xinh đẹp kia, cô gái si tình ngây dại, mặt tràn đầy vẻ chán ghét, nếu như không phải là con gái của Dạ tướng gia, lúc này sợ đã là vong hồn dưới đao rồi.

 Phụ Hoàng tựa hồ cố ý để hắn cưới Dạ Nguyệt Sắc, đây cũng là nguyên nhân vì sao hôm nay hắn vội vã muốn thổ lộ với Khuynh nhi, loại nữ nhân này há có thể xứng với hắn!

 “Người đâu, đem nữ nhân thô tục thô bỉ này đuổi ra khỏi Hoa Đào Tự! Tránh cho làm ô uế Nguyệt lão, làm trễ nải đông đảo lương duyên!” Nguyệt Lưu Ảnh ra lệnh một tiếng, liền có thị vệ tiến lên chuẩn bị đem Dạ Nguyệt Sắc duổi ra khỏi Hao Đào Tự.

 “Các ngươi dá,?” Dạ Nguyệt Sắc dáng vẻ hung hăng, dữ tơn, đem bọn thị vệ hù dọa xanh mặt, Dạ Nguyệt Sắc nhân cơ hội đi tới trước mặt Tần Khuynh cùng Nguyệt Lưa Ảnh.

 ”Địa vị thấp kém, Hồ ly tinh trừ câu dẫn người quả nhiên cái gì cũng không biết!” Dạ Nguyệt Sắc hung hãn hướng về phía Tần Khuynh mắng: “Hồ ly tinh dụ người, chẳng qua chỉ là con gái của một Thái Phó, lại dám vọng tưởng phất lên làm Phương Hoàng, quả thực là cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, si tâm vọng tưởng!”

 Không thể không nói, mặc dù Đại tiểu thư Dạ gia, phách lối ngu dại một chút, nhưng mắng chửi người vẫn có thể không thua ai một câu. Tần Khuynh quả thật là con gái của quan Thái Phó, thân phận địa vị so với Dạ Nguyệt Sắc đó là kém không chỉ một cấp bậc, đây cũng là nỗi đau của nàng ta. Nếu nói tân cao ngất, làm gì hạ tiện!

 “Ảnh, chúng ta đi thôi! Đôi mắt phượng hẹp dài của Tần Khuynh trong nhất thời tràn đầy nước mắt, muốn rơi không rơi làm cho người ta trìu mến. Đông đảo nam tử tại chỗ này, thấy chính là kinh thành đệ nhất tuyệt, Tần Khuynh người người ái mộ, thấy thế trong lòng tức giận, bất bình, chỉ e sợ trước uy quyền của Daj Nguyệt Sắc, không dám xuất đầu mà thôi.

 Vậy mà Tứ hoàng tử vì ghét Dạ Nguyệt Sắc, nên đã không còn cố kỵ, dù thế nào đi nữa hắn đã không muốn kết hôn cùng Dạ Nguyệt Sắc, vi vậy cấu kỉnh chỉ trích nói: “Thân phận thấp thì như thế nào, dù sao cũng hơn loại thiên kim danh môn, vô tài thất học, ngôn ngữ thô bỉ, suốt ngày chỉ biết hướng về phía nam nhân lộ vẻ hóa sắc, quan trọng nhất là dáng dấp quá mức xấu xí,không ai thèm lấy, nam nhân bà!”

 Dạ Nguyệt Sắc khi nào bị người làm nhục qua như thế, trong đôi mắt to nhất thời traabf đầy không tin, nhìn lại mọi người ở đây đã có rất nhiều người cười nhạo ra tiếng, mặt mũi Dạ Nguyệt Sắc mất hết. Tứ Hoàng tử mà nàng một lòng ái mộ thật không ngờ lại đối xử với nàng như thế, đều là lỗi của nữ nhân kia, Dạ Nguyệt Sắc nhất thời xúc động, phẫn nộ mắng to: “Hồ ly tinh, đều là lỗi của ngươi, ta muốn liều mạng với ngươi!!!”

 Nói xong, liền giống như người đàn bà chanh chua xông lên, nhưng chưa chạm vào được góc áo của của Tần Khuynh đã bị ống tay áo của Nguyệt Lưu Ảnh vung lên, lực đọa khá mạnh, khiến cho Dạ Nguyệt Sắc giống như lá rụng, bay về phía sau..

 Mỹ nhân mời vừa rồi còn lê hoa đái vũ, đem châu lui về phía sau duỗi một cái, phương hướng Dạ Nguyệt Sắc nhào tới liền biến đổi, ngã về hướng tượng Nguyệt lão…

 “Tiểu thư!!!” Đỗ Quyên thét một tiếng kinh hãi, chỉ thấy cái ót của Dạ Nguyệt Sắc “bùm” một tiếng ddunhj phải tay Nguyệt lão, tay Nguyệt lão cầm ngọc hoa đào rơi xuống trong ngực Dạ Nguyệt Sắc…

 “Oa, tiểu thư, người rốt cuộc bắt được ngọc hoa đảoồi..” Đỗ Quyên hưng phấn kêu lên.

 Qủa thật là chủ nhân thế nào thì sẽ có nhan hoàn thế ấy, vô tâm như nhau…

 Lúc này tiếng cười ngưng lại, bởi vì một mảnh đỏ tươi chảy xuống dưới nền đất đầy cánh hoa đào…

 Đỗ Quyên lúc này mới sợ hãi, chạy nhanh đến bên Dạ Nguyệt Sắc, lay người nói: “Tiểu thư, người làm sao vậy? đừng làm cho em sợ…

 Nguyệt Sắc thấy choáng váng đầu óc, cái óc truyền đến một trận đau đớn, tưởng nàng là ai? dám có người đánh lén sau lưng, quả là sự sỉ nhục to lớn với nàng mà, cái gì có thể nhịn chứ cái này không thể.

 Tức thì, Nguyệt Sắc mở lớn mắt, miệng mắng to: “Là ai dám đánh lén lão nương?”

 Nguyệt Lưu Ảnh thấy Nguyệt Sắc bị mình đẩy ngã chảy máu, trong lòng có chút áy náy, nhưng nhìn mặt Nguyệt Sắc cũng không biết thu liễm [ta không hiểu từ thu liễm này…hjc hjc] ngược lại càng thêm thô bỉ , liền ác ngữ gia tăng: “Ta nói, nữ tử Nguyệt Sắc này có chết hết, ta cũng sẽ không cưới người xấu xí như ngươi, ngươi chết tâm đi!”

 Xấu xí? Dạ Nguyệt Sắc kích động, nhưng cảm thấy đầu đau đớn, liền đưa tay lên, thấy tỏng tay một mảnh máu tươi, phẫn nộ hét lớn: “Là ngươi đánh lén ta?”

 Đem trong lòng ngọc hoa đào quăng ra, nghiêng ngả đứng lên, đến trước mặt Nguyệt Lưu Ảnh: “Bổn tiểu thư nhìn ngươi bộ dạng người chó [chỗ này là nhân khuông nhân cẩu dạng,ta không biết dịch nghĩa sao cho ổn nữa, nên dịch địa, các nàng thấy thay đc từ nào bảo ta nha], cư nhiên sẽ không nói tiếng người, bổn tiểu thư cũng nói cho ngươi biết, lão nương có gả cho thái giám cũng không thèm gả cho người mặt gay dạng ngu ngơ, tiểu bạch kiểm!”

 Nó không quên giổ nước bọt xuống đất, tỏ vẻ khinh bỉ, rồi đưa ngón tay giữa kếu: “Đồ Lessbian” Đầu đau xót, lập tức ngã trên mặt đất.

 Nguyệt Lưa Ảnh tuấn mỹ vô song trên mặt lúc trắng lúc xanh, lúc đen, thay đổi như con tắc kè hoa.

 Còn Đỗ Quyên nghe nàng nói mà hoảng sợ “không phải tiểu thư ái mộ Tứ hoàng tử sao…ôi, không suy nghĩ nữa, tiểu thư ngất rồi..”

“Tiểu thư,aaaa, có ai không,mau đem tiểu thư nâng trở về….” Đỗ Quyên một mặt khóc lóc một mặt đưa tiểu thư hồi phủ, lòng ai oán “tiểu thư lại gây họa, lão gia nhất định sẽ đánh gẫy chân nàng…oooo…

 Một đám người luống cuống đem Dạ Nguyệt Sắc trở về. Còn Nguyệt Lưa Ảnh mặt đầy hawscs tuyến: “Hừ” rồi đưa Tần Khuynh đi, mọi người chứng kiến, không còn còn kịch, ngọc hoa đào thì đã bị ấy đi, chán nản tan rã…

 Sau khi mọi người rời khỏi, ở một góc khuất, có một nam tử mặt mày xanh xao, khóe mắt có nốt ruồi đỏ tươi chói lóa, một tay ôm ngực, khóe miệng gợi cười lên ý vị sâu xa….

 Sự kiện này chả có gì đáng cười nhưng nam tử này thế nhưng lại : “Ha ha…” Cười ra tiếng, một ngụm máu tươi từ khóe miệng tràn ra, theo cằm trắng nõn, cổ chảy xuống, một cảnh thật mê người.

END

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s